Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Mầm non Hoa Phượng tổ chức Hội thi: “ Bé với Đồng dao- Ca dao- Dân ca”.

Mầm non Hoa Phượng tổ chức Hội thi: “ Bé với Đồng dao- Ca dao- Dân ca”.

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 20/4, trường mầm non Hoa Phượng đã tưng bừng tổ chức hội thi : “ BÉ VỚI ĐỒNG DAO-CAO DAO- DÂN CA” lần thứ 3

Hội thi lần này là sự tranh tài của 3 đội chơi đến từ 3 lớp mẫu giáo 4 tuổi. Mỗi đội chơi có 10 thành viên và  các đội phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi và năng khiếu; trình diễn trang phục dân tộc; trò chơi dân gian dưới hình thức sân khấu hóa.

Do tập luyện chu đáo, trang phục đệp, phù hợp với các phần thi nên các các bé đã tự tin biểu diễn và  đã tạo được không khí vui vẻ của hội thi. Đặc biệt trong phần thi trò chơi dân gian các bé đã thể hiện sự khéo léo của mình khi chuyển trứng và gánh lúa qua cầu.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 3 giải cho các đội đã có thành tích xuất sắc trong các phần thi.

Hội thi bé với đồng dao- cao dao- dân ca là một hình thức vui chơi ca hát sinh động. Trẻ vừa chơi vừa học. Đây còn là dịp để giáo dục các cháu mầm non những bài hát  đồng giao, câu  dân ca và những trò chơi dân gian được cha ông ta, sáng tạo, đúc kết từ bao đời nay của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Các đội thể hiện tài năng

Lãnh đạo Đảng và Chính quyền tặng hoa chúc mừng

Cô giáo Ngô Hồng Lục điều hành Hội thi

Các diễn viên nhí

Khán giả nhí cùng phụ huynh

Khánh Hòa- Đài TT Hiệp Hòa

 

LƯU Ý: Phần gửi ý kiến phản hồi là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài của HHN đã đăng.  BBT hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. HHN từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

BBT, 20/4/2012

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận