Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Thư ngỏ của Hội Khuyến học xã Quang Minh

Thư ngỏ của Hội Khuyến học xã Quang Minh

Đăng bởi HiephoaNet

Kính gửi: Các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm,  bà con cô bác, anh chị những người con quê hương đang sinh sống học tập công tác trên mọi miền của Tổ quốc.

Lời đầu thư BCH Hội Khuyến học xã Quang Minh xin trân trọng gửi tới các quí vị, ông(bà) cùng toàn thể gia đình lời chào, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn thành đạt.

Thưa quí vị! Từ ngàn xưa, việc dạy và học luôn được coi trọng, công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Trong những năm qua, Hội Khuyến học xã Quang Minh đã được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, sự phối kết hợp của các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị, sự đồng tình ủng hộ của đông đảo cán bộ, nhân dân. Nhiều Cơ quan, đơn vị đã dành hàng chục suất học bổng cho những học sinh giỏi, học sinh có thành tích cao, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Đông đảo cán bộ, công chức, thầy cô giáo các cấp học đã dành cả một ngày lương, ngày công, nhiều người dân đã tiết kiệm, danh dụm hàng trăm nghìn đồng đóng góp xây dựng quỹ khuyến học xã nhà. Hội Khuyến học xã Quang Minh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự chung tay góp sức của quý vị cho công tác khuyến học, khuyến tài xã nhà. Chính nhờ sự tâm huyết, ủng hộ đó mà Hội Khuyến học xã đã phát huy vai trò là chiếc cầu nối và đã góp phần cùng với ngành giáo dục và toàn xã hội nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Ngày nay, khi đất nước mở cửa, hội nhập và thực hiện công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá thì yêu cầu về sự học và khuyến học lại càng cao hơn, rộng hơn và cần thiết hơn. Nhằm kịp thời khuyến khích động viên các thày giáo, cô giáo và học sinh giỏi, các tài năng,  giúp đỡ, tiếp sức cho con em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, con em gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, học sinh thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học… Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, tiếp tục chăm lo sự nghiệp trồng người. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, UBND xã. Hội Khuyến học xã Quang Minh tổ chức cuộc vận động xây dựng quĩ khuyến học khuyến tài năm 2012. Với mục tiêu xây khuyến học khuyến tài, xây dựng một xã hội học tập. Với lời ngỏ mộc mạc chân thành. Hội Khuyến học xã Quang Minh kính mong được các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, các nhà hảo tâm,  bà con cô bác, anh chị đang sinh sống học tập công tác trên mọi miền của Tổ quốc; các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, cán bộ, giáo viên đang công tác trên địa bàn xã cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của xã nhà. Sự hỗ trợ đó, không chỉ là hành động thiết thực góp phần phát triển quỹ Khuyến học mà còn là biểu thị ý chí của mọi tổ chức cá nhân chung sức chung lòng để đẩy mạnh sự nghiệp Giáo dục trên quê hương hiếu học.

Mọi đóng góp xin gửi về Hội khuyến học xã Quang Minh, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

1-     Ông Đào Minh Dũng – PCTUBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã

2-     Ông Trần Minh Trí – PCTHĐND xã, PCT Hội Khuyến học xã

3-     Ông Trần Văn Long- CT MTTQ, PCT Hội Khuyến học xã

4-     Bà Đào Thị Hưng – Thư ký Hội Khuyến học xã

Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!

 

TM. BCH HỘI KHUYẾN HỌC

CHỦ TỊCH: Đào Minh Dũng

 

Bài liên quan

Gửi bình luận