Trang chủ Tin TứcKinh tế Chị Bính đã bị đánh như thế nào khi ”Áp vong” tìm mộ?

Chị Bính đã bị đánh như thế nào khi ”Áp vong” tìm mộ?

Đăng bởi HiephoaNet

Cho rằng chị bị “ma nhập”, em trai cùng “nhà ngoại cảm” đánh chị tử vong…

“Áp vong” tìm mộ

Khi chúng tôi đến thôn Hương Câu (Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang), nạn nhân cũng vừa được chôn cất. Điều lạ là cho đến tận lúc này, vẫn có người tin rằng chị Bính chết là do “ma nhập”. Anh Nguyễn Văn Nhân – anh trai cả của chị Bính cho biết: “Gia đình tôi có người chú ruột là liệt sỹ Nguyễn Văn Thi hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, nhưng hiện nay vẫn chưa tìm thấy mộ. Mấy ngày trước khi xảy ra vụ việc, Bính có đến nhà mẹ đẻ giục người nhà đi tìm mộ của chú. Bính bảo mình thường xuyên nằm mơ thấy chú về báo mộng thúc giục. Nghe Bính nói vậy, ngày 30/3 gia đình tôi quyết định đi gọi vong để tìm mộ chú Thi”.

Bị đánh đến tử vong để "trừ tà"

Gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của chị Bính.

Nghe tiếng nhà “ngoại cảm” Nguyễn Văn Thạo (sinh năm 1980, trú tại thôn Giữa, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang) đã tìm được nhiều mộ liệt sỹ, gia đình chị Bính đã mua sắm hoa quả, tiền vàng đến tìm để nhờ gọi vong, tìm mộ của người chú. Hôm đó cùng đi với chị Bính có mẹ đẻ của chị là bà Nguyễn Thị Nhượng (72 tuổi), em trai Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1984) cùng một số người thân khác. Tại đây, ngay sau khi làm lễ, chị Bính như rơi vào cõi mộng mị, mắt chị lim dim, đầu lắc lư rồi chị tự xưng mình là Nguyễn Văn Thi và nói chuyện với người thân.

Theo gia đình chị Bính, dù bữa đó “vong” đã nhập nhưng vẫn chưa chỉ ra phần mộ ông Thi nằm ở đâu để đi tìm, nên ngày 1/4/2012, gia đình chị Bính tiếp tục quay lại nhà “ngoại cảm” Thạo. Lần này chị Bính tiếp tục bị “vong nhập”. Chị hết gào khóc rồi lại chửi bới mọi người trong nhà, sau đó thì lịm đi. Thấy chị Bính như vậy, người nhà nhờ thầy Thạo làm phép để “vong” ra khỏi người chị Bính, “nhập” vào người khác.

Giết lợn để “trừ yêu”

Thầy Thạo đã làm phép bằng cách thổi khói hương vào mũi chị Bính và luôn miệng quát lớn “ra ngay”, đồng thời yêu cầu người nhà khấn vái liên tục trước điện và không cho phép được nhìn chị Bính. Sau một hồi, Thạo nói vong đã ra và cho mọi người về. Trên đường về, chị Bính có những biểu hiện bất thường nên mọi người đưa quay lại nhà Thạo. Tối đó, cả nhà chị Bính ngủ lại qua đêm ở nhà Thạo. Đến sáng ngày 2/4, em trai chị Bính là Nguyễn Văn Thắng có biểu hiện giống hệt chị Bính. Thắng bảo “yêu tinh” đã nhập vào người chị Bính và giục mọi người đi lấy cành dâu để đánh.

“Sau khi phán Bính bị ma ám, Thắng bắt chị Bính nằm xuống nền nhà. 4 đệ tử của thầy (Thạo – PV) giữ chặt chân tay, Thắng bắt đầu vụt liên tiếp vào người Bính. Sau đó, Thắng còn nhờ thầy cùng đánh để đuổi yêu. Không dừng ở đó, họ múc từng ca nước đá đổ vào mắt rồi cho Bính uống rất nhiều tỏi để trừ yêu. Nhưng không hiểu sao Bính không hề kêu đau mà luôn miệng nói: đánh đi, đánh từ chân đến đầu để yêu tinh ra…qua mắt” – ông Nhân cho biết.

Nhắc đến cái chết của chị Bính, ông Dương Văn Hiệp – Anh chồng của chị Bính – cho biết thêm, khi chị Bính được đưa từ nhà Thạo về, cả Bính và Thắng đều trong trạng thái không bình thường. Thấy chị Bính toàn thân bầm tím, họ hàng thúc giục đưa chị đi bệnh viện. Tuy nhiên, Thắng không cho người nhà vào đưa chị đi cấp cứu. Thắng còn yêu cầu gia đình bên nội chọc tiết 2 con lợn đang nuôi trong chuồng, đập chết 11 đôi chim bồ câu vứt xuống sông Cầu để đuổi tà trong người chị Bính thì mới cứu được chị. Sợ không nghe theo thì chị Bính bị chết oan, trong lúc hốt hoảng gia đình vội làm theo.

Chồng chị Bính là anh Dương Văn Đạo còn nhờ cả người mang súng hơi đến bắn hết chim đang đậu trên mái nhà, giết hết chim non trong chuồng. Đến khoảng 16 giờ 30, chị Bính kêu đau bụng quằn quại nhưng người thân bên ngoại vẫn chưa “tỉnh giấc”. Thậm chí, người chị gái còn ngồi lên bụng chị Bính để “trừ yêu” . Tuy nhiên, “yêu” trong người chị Bính không thấy đâu còn chị thì đã tử vong ngay sau đó ít phút.

Trao đổi với PV, Thượng tá Tống Ngọc Long – Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa – cho biết: “Sau khi nhận được tin vụ án, chúng tôi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân Nguyễn Thị Bính, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp khẩn cấp Nguyễn Văn Thạo vì hành vi hành nghề mê tín dị đoan. Công an cũng triệu tập một số người liên quan để mở rộng điều tra vụ án. Hiện chúng tôi đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân”.

Nguồn- http://www32.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-danh-den-tu-vong-de-tru-ta-c51a446580.html

 

Bài liên quan

Gửi bình luận