Trang chủ Tin TứcKinh tế Xã Bích Sơn và Ngân hàng NN&PTNT Việt Yên trao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mịch

Xã Bích Sơn và Ngân hàng NN&PTNT Việt Yên trao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mịch

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 8/11/2011, xã Bích Sơn và Ngân hàng NN&PTNT huyện Việt Yên đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mịch 70 tuổi, thôn Tăng Quang. Tới dự có Ông Nguyễn Anh Minh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Vũ Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Ánh Hồng, Giám đốc Ngân hàng NN&PTNN huyện Việt Yên; các đồng chí là lãnh đạo MTTQ huyện, các ngành chức năng của huyện và ĐU, HĐND, UBND, cấp uỷ chính quyền thôn Tăng Quang.

Sau một thời gian thi công căn hộ tình nghĩa từ 30/10 đến 8/11/2011, căn hộ đã hoàn thành và bàn giao cho Bà Đinh Thị Mịch sử dụng. Gia đình bà Đinh Thị Mịch là một hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất, có 3 con gái, trong đó có 2 người bị nhiễm chất độc da cam.

Căn hộ tình nghĩa có tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 58.000.000 đ, trong đó Ngân hàng NN&PTNT huyện Việt Yên Đầu tư hỗ trợ là 30.000.000đ còn lại là sự hỗ trợ của địa phương. Nhân ngày bàn giao căn hộ tình nghĩa cho Bà Đinh Thị Mịch, Ông Nguyễn Anh Minh, Ông Trần Vũ Thông, Ông Lê Ánh Hồng, các đoàn thể nhân dân ở xã Bích Sơn cũng đã có quà tặng cho gia đình Bà Đinh Thị Mịch.

Thay mặt gia đình, bà Đinh Thị Mịch đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng, chính quyền các cấp đối với gia đình và hứa sớm ổn định đời sống, cùng nhân dân thôn Tăng Quang xây dựng quê hương giầu đẹp.

Toàn cảnh buổi trao nhà tình nghĩa

Nhà tình nghĩa đã được gắn Biển lưu niệm

Ông Lê Ánh Hồng Giám đốc NHNN&PTNN Việt Yên và CBCQ tại gia đình bà Đinh Thị Mịch

Ông Lê Ánh Hồng Giám đốc NHNN&PTNN Việt Yên trao Nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mịch

Ông Nguyễn Anh Minh, Phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện Việt Yên tặng quà cho bà Đinh Thị Mịch

Ông Trần Vũ Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên tặng quà cho bà Đinh Thị Mịch

Bà Đinh Thị Mịch nhận nhà tình nghĩa và cám ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước các cấp.

Giám đốc NHNN&PTNN Việt Yên Lê Ánh Hồng và Chủ tịch UBND xã Bích Sơn ký văn bản bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mịch

Hoàng Anh

 

Bài liên quan

Gửi bình luận