Trang chủ Tin TứcKinh tế Giao lưu Văn nghệ Chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI

Giao lưu Văn nghệ Chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI

Đăng bởi HiephoaNet

Đêm ngày 16/3/2012, tại Trung tâm Tượng đài thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa, Hội LHPN huyện huyện phối hợp với Tung tâm Văn hóa, thể thao tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI thành công rực rỡ. Đến dự đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể  huyện; các đồng chí bí thư, chủ tịch các xã thị trấn.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với sự tham gia của các đoàn văn nghệ đến từ hội LHPN của các xã, thị trấn, các cán bộ CNVC của các cơ quan huyện, với sự biểu diến của 23 tiết mục hát đồng ca, đơn ca và múa.

Tại buổi giao lưu văn nghệ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thông báo kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI; kết quả hoạt động của phong trào phụ nữ huyện Hiệp Hòa 5 năm qua, đồng thời phát động phong trào thi đua đến toàn thể các cấp hội phụ nữ trong toàn huyện.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, 5 năm qua, các tầng lớp phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã hăng hái tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, trong công tác, đóng góp hiệu quả vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, giảm nghèo của huyện. Trong nhiệm kỳ có 3.810 chị đạt danh hiệu “phụ nữ xuất sắc 5 năm”, nhiều chị  đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phong trào đóng góp xây dựng nhà “mái ấm tình thương” đã được đông đảo chị em hội viên hưởng ứng mạnh mẽ, từ năm 2008 đến nay đã thực hiện xây được 9 căn nhà “mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong nhiệm kỳ có 7 chị được TW Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen; Hội LHPN huyện nhiều năm liền đạt danh hiệu xuất sắc. Trình độ, năng lực, vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội được nâng cao, đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ từng bước được cải thiện. Những kết quả đó đã đóng góp hiệu quả vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, giảm nghèo của huyện.

Nguyễn Thị Thúy

Chủ tịch Hội LHPN huyện

 

Bài liên quan

Gửi bình luận