Trang chủ Tin TứcKinh tế Đảng ủy xã Hợp Thịnh tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Nghị quyết TW 4

Đảng ủy xã Hợp Thịnh tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Nghị quyết TW 4

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 10/3/2012, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hợp Thịnh tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến nội dung Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012, của Ban Chấp hành Trung ương (khoá XI) “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đến dự, chỉ đạo và trực tiếp quán triệt, phổ biến nội dung Nghị quyết; đồng chí Ngô Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã trình bày thông tin thời sự, với chuyên đề “nước Nga và kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2012”

Thông qua hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc mục đích, ý nghĩa, nội dung và tầm quan trọng của Nghị quyết, nắm vững những kiến thức cần thiết, những tư tưởng chỉ đạo, những công việc phải làm. Trên cơ sở đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm, thấy đầy đủ trách nhiệm của mình để gương mẫu, tự giác thực hiện và chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết có hiệu quả. Đồng thời, cũng giúp cán bộ, đảng viên nắm rõ hơn tình hình chính trị, kinh tế-xã hội của nước Nga trong thời gian gần đây, đặc biệt là mối quan hệ giữa Việt Nam-Nga và kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2012.

Trực tiếp phổ biến, quán triệt Nghị quyết, đồng chí Nguyễn Văn Minh-Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh những nội dung nghiên cứu, quán triệt tại hội nghị này có ý nghĩa hết sức quan trọng, là định hướng cơ bản các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của công tác xây dựng Đảng. Sau hội nghị, các đại biểu cần tập trung đẩy mạnh tuyên tuyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục với nhiều hình thức phong phú, đa dạng để cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ về tầm quan trọng của các nghị quyết đối với nhiệm vụ củng cố, xây dựng, chỉnh đốn, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng xã hội lành mạnh, đồng thuận, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cũng yêu cầu các Ban chi ủy, các đảng viên tập trung trí tuệ tổ chức thành công Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014 (xong trong tháng 3/2012); lựa chọn, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên có đủ tiêu chuẩn theo quy định tham gia vào Ban chi ủy và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ ngay từ hội nghị lấy phiếu tín nhiệm và trong ngày Đại hội, để đủ sức thực hiện tốt nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014.

Ảnh minh họa.

Quang Tuấn (Đảng bộ xã Hợp Thịnh)

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận