Trang chủ Quảng cáo Hội thi hát Quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ II – 2012

Hội thi hát Quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ II – 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 10/3/2012, tại khu vực Chùa Bổ, huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã khai mạc Hội thi hát Quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ II. Về dự có Ông Hồ Anh Tuấn- Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Thân Văn Khoa, Phó Bí thư trường trực tỉnh uỷ Bắc Giang, Ngô Văn Trụ, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trưởng ban tổ chức Hội thi hát quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ II; Tống Ngọc Bắc- Bí thư huyện uỷ Việt Yên, Nguyễn Văn Hạnh- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Kiệm, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi hát quan họ huyện Việt Yên Lần thứ XII và một số cơ quan của TW, tỉnh và huyện Việt Yên.

Ông Ngô Văn Trụ- Phó giám đốc Sở VHTT&DL, Trưởng Ban tổ chức Hội thi hát quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ II đã khai mạc Hội khi. Tiếp theo là đoàn nghệ thuật của Thành phố Bắc Giang, huyện Yên Dũng, Tân Yên, Yên Thế, Lục Nam, Lạng Giang, Sơn Động, Hiệp Hoà, Lục Ngạn và Việt Yên đã lần lượt trình diễn các tiết mục tham gia dự thi theo thể lệ cuộc thi đã quy định.

Kết quả: Ban tổ chức Hội thi đã trao giải A cho các đoàn nghệ thuật Thành phố Bắc Giang, Tân Yên, Việt Yên; giải B cho các đoàn Yên Thế, Yên Dũng, Lục Nam và giải C cho các đoàn Lục Ngạn, Sơn Động, Hiệp Hoà và Lạng Giang. Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao các giai A, B, C và khuyến khích cho các tiết mục đoạt tại Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi hát Quan họ tỉnh Bắc Giang năm 2012

Tiết mục  Chia rẽ đôi nơi của đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Lục Ngạn

Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Hồ Anh Tuấn và các cơ quan của Bộ VHTT&DL về dự khai mạc Hội thi

Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ Thân Văn Khoa và lành đạo TT HU, UBND huyện về dự khai mạc Hội thi

Bộ VHTT&DL tặng hoa chúc mừng Hội thi

Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn và Phó Bí thư tỉnh uỷ Bắc Giang Thân Văn Khoa tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thi

Trưởng BTC khai mạc Hội thi

Tiết mục biểu diễn của Mai Lâm- Đoàn nghệ thuật huyện Việt Yên

Các đơn vị nhận giải thưởng của Ban tổ chức

Hoàng Thương

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận