Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Đáng thương người cha ở Việt Yên có con gái bị hãm hiếp, vứt trôi sông

Đáng thương người cha ở Việt Yên có con gái bị hãm hiếp, vứt trôi sông

Đăng bởi HiephoaNet

 

(Zing) – “Cơ quan điều tra đã xác định, con tôi chết trước khi bị đẩy xuống nước. Và kẻ sát nhân sau này cũng khai, hắn hãm hiếp con tôi lần đầu, sau lại đưa ra cánh đồng để cưỡng hiếp lần 2 nhưng vì cháu An chống cự quyết liệt nên hắn lấy cùi tay dí vào trước cổ họng làm con gái tôi chết”.

>>  Kẻ hiếp dâm, giết người nhận án chung thân, dư luận bất bình

Sáng 29/2, trong tiết trời giá lạnh, mưa phùn, ông Chu Ngọc Diễn (SN 1960 ở thôn Đầu, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang) ngồi co ro ở hàng nước vỉa hè cổng TAND TP Hà Nội. Nhìn người đàn ông khắc khổ trong bộ quần áo màu bộ đội cũ đầy vẻ tâm trạng. Hỏi ra mới biết ông ngồi đây đợi Luật sư Trần Anh Sơn – Đoàn Luật sư TP Hà Nội để mời luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình ông trước phiên tòa. Con gái ông là Chu Thị An (SN 1986) đã bị Lê Khánh Duy, người cùng địa phương hãm hiếp rồi giết hại, vứt xác xuống sông.

Ông Diễn cầm giấy triệu tập của tòa án nhưng cho biết sẽ làm đơn xin hoãn xử để mời luật sư.

Ông Diễn cho biết, ngày 1/3, TAND tối cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử Lê Khánh Duy- kẻ đã hãm hiếp, giết con gái ông rồi vứt trôi sông tại TAND tỉnh Bắc Giang. Nhưng vì mới được người ở quê khuyên nên mời luật sư để tìm công lý giúp con mình, ông lặn lội ra Hà Nội tìm Luật sư Sơn, người đã tham gia trong vụ án Lê Văn Luyện.

“Nó hại con gái tôi chết tức tưởi mà chỉ bị phạt tù chung thân, gia đình tôi đau đớn lắm. Chúng tôi đã làm đơn kháng án.”, ông Diễn bức xúc.

Ông Diễn kể, sự việc cách đây gần một năm. Hôm 19/3/2011, trong làng có ba đám cưới, 1 đám ma. Ông và mọi người trong nhà, đợi mãi không thấy An về nên để ngỏ cửa, đi ngủ trước. Sáng hôm sau, vẫn không thấy An về, ông Diễn gọi điện thoại cho con thì có một cậu thanh niên nghe máy. Khi hỏi cậu này thì cậu ta chỉ bảo tối qua, lúc ở đám cưới, An đưa điện thoại cho cậu cầm hộ.

An vẫn bặt vô âm tín. Lúc đó, ông Diễn và người nhà mới tá hóa tỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Mọi người lần tới từng mối quan hệ của cô nhưng thông tin về An đều không có hồi âm. Trong khi tìm kiếm, một người quen cho biết có gặp An ở đám cưới. Tại đó, cô luôn bị Duy cợt nhả, quấy rầy, đòi mượn điện thoại. Duy là bạn cùng tuổi, đã có vợ và con hơn 1 tháng tuổi nhưng lại thích trêu ghẹo con gái. Vì sợ nên An đưa điện thoại cho bạn cầm hộ và nhờ người đưa về. Thế nhưng, Duy bám theo mà cô không biết. Tới khu đường vắng, Duy bảo người bạn kia về trước để cậu ta nói chuyện với An xong sẽ đưa cô về. Người bạn này không nghi ngờ nên về trước.

Duy trước vành móng ngựa.

Có được thông tin này, gia đình ông Diễn gọi Duy tới nói chuyện thì Duy quanh co, sau đó thừa nhận có hãm hiếp An nhưng sau đó đi về, không biết cô đi đâu. Duy có bị công an hỏi tới về việc hãm hiếp con gái ông Diễn nhưng sau đó vẫn đi về nhà bình thường.

Gia đình ông Diễn thấy kẻ đồi bại nhởn nhơ rất bức xúc nhưng cho rằng, như thế, ông vẫn còn có chút hy vọng tìm thấy con gái.

“Suốt 4 ngày ròng, gia đình chúng tôi tìm kiếm khắp nơi. Từng ngôi nhà hoang, từng chiếc giếng cạn, giếng sâu trong xã đều được lùng sục mà không thấy con gái đâu cả. Gia đình đã đặt giả thuyết xấu nhất là con bị lừa bán sang Trung Quốc. Thế nhưng chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm. Tới buổi sáng 23/3/2011, một người dân báo rằng nhìn thấy xác một cô gái trôi sông. Chúng tôi chạy tới.” – ông Diễn dừng kể, rít một hơi thuốc lá thật dài.

“Tôi bất ngờ lắm chứ. Hết mọi hy vọng. Con tôi nằm sấp trên mặt nước đầy oan ức. Sau này cơ quan điều tra đã xác định, con tôi chết trước khi bị đẩy xuống nước. Và kẻ sát nhân sau này cũng khai, hắn hãm hiếp con tôi lần đầu, sau lại đưa ra cánh đồng để cưỡng hiếp lần 2 nhưng vì cháu An chống cự quyết liệt nên hắn lấy cùi tay dí vào trước cổ họng làm con gái tôi chết. Sau đó, hắn vứt con tôi xuống sông rồi quay lại đám cưới như chưa có chuyện gì xảy ra.” – người cha nạn nhân bức xúc.

Nghe tin người nhà tìm được An, Duy được bố đẻ và chị đưa đi với ý định chạy trốn. Nhưng cảnh sát đã bắt được hắn khi mới cách nhà chừng 4km.

“Nếu Duy ăn năn, hối cải, gia đình Duy tỏ ra chia sẻ với gia đình tôi thì có lẽ, tôi đã đỡ bức xúc hơn. Đằng này, trước tòa, hắn vẫn leo lẻo không nhận tội. Tôi cảm thấy hình phạt chung thân chưa tương xứng với hành vi dã man của Duy” – lời ông Diễn.

NHẬT MAI- http://www.zing.vn/news/dang-sau-vu-an/dang-thuong-nguoi-cha-co-con-gai-bi-ham-hiep-vut-troi-song/a238328.html

 

Bài liên quan

Gửi bình luận