Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hội người mù Việt Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016

Hội người mù Việt Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 28/11/2011, Hội người mù Việt Yên tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2011-2016). Tới dự có lãnh đạo Hội người mù tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo TT UBND huyện Việt Yên, các huyện thành phố, các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Đại hội Đại biểu Hội người mù Việt Yên đã đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, Hội người mù Việt Yên đã chú trọng công tác tổ chức và phát triển hội; công tác lao động sản xuất, việc làm và đời sống; công tác tuyên truyền, văn hoá, giáo dục và công tác đối ngoại.

Hoạt động của Hội luôn bám sát vào Điều lệ, Nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế ở cơ sở, nghiêm chỉnh thực hiện sự chỉ đạo của Hội người mù tỉnh Bắc Giang, cấp uỷ chính quyền các cấp; tổ chức nhiều phong trào, hoạt động giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.

Phong trào thi đua “Tàn nhưng không phế” được gắn với các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng hoà nhập với cộng đồng, tiếp thu ý kiến của hội viên, đẩy mạnh hoạt động Hội.

Do đạt được nhiều kết quả trong hoạt động công tác hội và các phong trào thi đua, Hội người mù Việt Yên đã được Hội người mù Việt Nam tặng 9 kỷ niệm chương, 6 Bằng khen. Hội người mù tỉnh Bắc Giang và UBND huyện Việt Yên tặng 12 giấy khen cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào hoạt động của Hội.

Đại hội đại biểu Hội người mù huyện Việt Yên đã bầu 5 ông bà tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ (2011-2016), thông qua NQ và chương trình hoạt động của Hội nhiệm kỳ mới.

Hoàng Thương

 

Bài liên quan

Gửi bình luận