Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội Nông dân xã Ngọc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 8

Hội Nông dân xã Ngọc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 8

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 23, 24/02/2012 Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo Hội Nông dân xã Ngọc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ ( 2012 – 2017). Đây là cơ sở được Hội Nông dân huyện chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm nhân ra các cơ sở Hội trong toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tiến Soạn – Chủ tịch HND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Leo Thị Lịch – Tỉnh ủy viên- Chủ tịch HND tỉnh Bắc Giang, đ/c Nguyễn Xuân Thảo- Huyện ủy viên- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Trung, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đ/c Nguyễn Tiến Soạn– Chủ tịch HND huyện, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy xã Ngọc Sơn cùng đ/c Chủ tịch HND các xã, thị trấn và 83 đại biểu chính thức đại diện cho các Chi hội và hội viên nông dân trong xã Ngọc Sơn về dự.

Đ/c Leo Thị Lịch – Tỉnh ủy viên- Chủ tịch HND tỉnh Bắc Giang tạng hoa chúc mừng đại hội

Đại biểu dự đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe BCH Hội Nông dân xã khóa VII ( 2007 – 2012) báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ ( 2007 – 2012), nội dung báo cáo đã khẳng định những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, các cấp HND trong toàn xã đã ra sức phấn đấu học tập, đoàn kết phát huy nội lực để xây dựng, củng cố công tác Hội và phong trào nông dân phát triển rộng khắp. HND xã Ngọc Sơn thực sự đã phát huy vai trò trung tâm và nòng cốt trong phong trào nông dân thi đua phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới, đưa phong trào HND xã Ngọc Sơn từng bước phát triển nhất là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giầu chính đáng, từ phong trào thi đua của tổ chức Hội đã xuất hiện nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh có hiệu quả kinh tế cao.

Từ kết quả hoạt động của HND xã Ngọc Sơn đã tích cực góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn xã Ngọc Sơn ngày càng phát triển. Công tác xây dựng tổ chức Hội đã có nhiều kết quả đáng khích lệ, 5 năm liền HND xã đều đạt danh hiệu đơn vị vững mạnh trong đó 4/5 năm đạt danh hiệu vững mạnh toàn diện, có nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo HND tỉnh, HND huyện và Đảng ủy xã Ngọc Sơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của công tác xây dựng tổ chức Hội và phong trào nông dân xã Ngọc Sơn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời khẳng định nông dân là lực lượng tiêu biểu trong công cuộc xây dựng nông thôn mới theo chủ trương của Đảng và Nhà nước hiện nay.

Kết quả Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong cán bộ, hội viên HND xã Ngọc Sơn. Đại hội đã bầu ra BCH khóa VIII nhiệm kỳ ( 2012 – 2017) gồm 13 đ/c, BCH đã họp phiên thứ nhất bầu ra BTV Hội Nông dân xã khóa VIII gồm 3 đ/c và bầu đ/c Trần Thanh Đốc, Chủ tịch HND xã khóa VII tiếp tục tái cử giữ chức vụ Chủ tịch HND xã khóa mới.

Thành công của Đại hội là niềm cổ vũ động viên lớn đến cán bộ, hội viên HND xã Ngọc Sơn. Ngay sau Đại hội HND huyện đã rút kinh nghiệm để nhân ra Đại hội HND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

Nguyễn Hải Hoài

BTV Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận