Trang chủ Quảng cáo Bí thư Tỉnh ủy Nông Quốc Tuấn thăm, chúc tết tại Hiệp Hòa

Bí thư Tỉnh ủy Nông Quốc Tuấn thăm, chúc tết tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn, Bí thư tỉnh ủy Nông Quốc Tuấn đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Hòa.

Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo huyện Hiệp Hòa báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội trước, trong và sau tết nguyên đán trên địa bàn, Đồng chí Nông Quốc Tuấn đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ cán bộ, nhân dân địa phương trong năm qua, trong đó đánh giá cao sự đồng thuận và tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chủ trương chung của tỉnh và địa phương, nhất là trong công tác xây dựng Đảng, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo để đảm bảo an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ lãnh đạo của huyện Hiệp Hòa tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác lãnh chỉ đạo, tranh thủ các nguồn lực để sớm đạt được các chỉ tiêu phát triển của địa phương trong năm 2012. Cùng với đó quan tâm tới công tác xây dựng Đảng và chính quyền các cấp, tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã đề nghị đội ngũ lãnh đạo huyện cần tập trung quyết liệt công tác lãnh chỉ đạo ngay từ những ngày đầu tháng đầu của năm 2012 để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KTXH mà Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Nhân dịp này, đồng chí bí thư tỉnh ủy cũng đến thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của công ty May Hà Phong tại xã Đoan Bái. Đây là một trong những đơn vị có kim ngạch xuất khẩu hàng may mặc lớn của tỉnh những năm qua.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận