Trang chủ Tin TứcKinh tế Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát UBND 2 xã: Đại Thành và Quang Minh

Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát UBND 2 xã: Đại Thành và Quang Minh

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện Nghị quyết số 19/ NQ-HĐND của HĐND huyện về chương trình giám sát năm 2011 và phục vụ kỳ họp thứ 03 HĐND huyện  sắp tới. Sáng ngày 01/12/2011 Ban Pháp chế HĐND huyện khoá XVIII nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức giám sát tại UBND xã Đại Thành với nội dung:

Kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các biện pháp thực hiện nhằm giảm tai nạn giao thông, tội phạm và tệ nạn xã hội;

Công tác tiếp dân, giải quyết dơn thư khiếu nại tố cáo của công dân và thực hiện các quyết định đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn.

Dự cuộc giám sát có đồng chí Uỷ viên Thường trực HĐND huyện, Trưởng ban, Phó ban và các thành viên Ban Pháp chế HĐND huyện.

Ở xã có đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, cán bộ chuyên môn liên quan.

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Đông- Chủ tịch UBND xã báo cáo, các thành viên trong đoàn đã chất vấn đề nghị làm rõ một số nội dung theo yêu cầu của đoàn giám sát và báo cáo vừa nêu.

Đồng chí Hoàng Đăng Mạnh, Thường vụ Huyện uỷ- Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện đã kết luận ghi nhận những thành tích cố gắng của cơ sơ về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các biện pháp thực hiện nhằm giảm tai nạn giao thông, tội phạm và tệ nạn xã hội; Công tác tiếp dân, giải quyết dơn tư khiếu nại tố cáo của công dân và thực hiện các quyết định đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn của xã ; Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Buổi chiều cùng ngày, Ban Pháp chế HĐND huyện tiếp tục giám sát tại UBND xã Quang Minh cũng với những nội dung như trên.

Dưới đây là một số hình ảnh  giám sát tại UBND 2 xã: Đại Thành và Quang Minh

Ông Trần Văn Đông, CT UBND xã Đại Thành.

Ông Vũ Xuân Đăng, CT UBND xã Quang Minh.

Tin và ảnh  Hương Giang

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận