Trang chủ Tin TứcKinh tế Bắc Giang: Tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý IV/2011

Bắc Giang: Tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý IV/2011

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 6/1/2012, tại huyện Tân Yên, Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị giao ban báo chí Quý IV/ 2011. Tới dự có Lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, Sở TT&TT, Báo Bắc Giang, Đài PT&TT BG, Tạp chí Sông Thương, UBND huyện Tân Yên, Đài truyền thanh, truyền hình các huyện và thành phố, Các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Bắc Giang.

Toàn cảnh buổi giao ban báo chí

Tại hội nghị giao ban, Sở TT&TT đã báo cáo tình hình hoạt động báo chí và công tác tuyên truyền năm 2011, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý I/2012. Tiếp đó các đại biểu đã có ý kiến trao đổi tại hội nghị giao ban.

Nét nổi bật năm 2011 là hoạt động báo chí đã tập trung tuyên truyền bầu cử Quốc hội khoá XIII và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ; Chương trình quốc gia về xây dựng Nông thôn mới…

Các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương tại địa phương đã thông tin nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời về mọi diễn biến tình hình trong tỉnh, trong nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh phát triển. ANCT được giữ vững. Đời sống của nhân dân được cải thiện.

Đài truyền thanh các huyện, thành phố đã có nhiều đổi mới trong đầu tư xây dựng, tổ chức sản xuất chương trình tuyên truyền ở địa phương.

Kết luận hội nghị giao ban, Ông Lã Duy Khiêm đã nêu lên những tồn tại trong công tác tuyên truyền quý IV và triển khai một số định hướng trong công tác tuyên truyền quý I/2012 là tập trung tuyên truyền việc thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp, tình hình trên địa bàn tỉnh trước, trong và sau tết nguyên đán, Các hoạt động lễ hội, mừng Đảng, mừng xuân, các ngày lẽ lớn, công tác ATGT…

Cũng tại hội nghị giao ban báo chí, Hội nghị đã nghe TT UBNND huyện Tân Yên thông báo kết quả phát triển kinh tế xã hội huyện năm 2011 và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2012. Tiếp đó  các cơ quan báo chí, Đài TT các huyện thành phố đã tới thăm di tích lịch sử văn hoá ở điạ phương.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi giao ban báo chí tại huyện Tân Yên.

Đại biểu các huyện và thành phố

Phó giám đốc Sở TT&TT Bắc Giang Lã Duy khiêm chủ trì buổi giao ban

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Yên Dương Ngô Mạnh báo cáo một số thành tựu phát triển kinh tế xã hội của huyện

Tổng biên tập Báo Bắc Giang trao đổi một số định hướng trong công tác tuyên truyền

Phó Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Đỗ Đức Hà phát biểu tại hội nghị giao ban định hướng công tác tuyên truyền

Ông Lại Minh Đức Phó Trưởng Đài, phụ trách Đài TT huyện Tân Yên trao đổi một số nội dung truyên truyền

Đoàn nhà báo đi thăm di tích lịch sử văn hoá của huyện Tân Yên tại Núi Giành xã Liên trung

Đền Thượng trên đỉnh núi Giành

Hoàng Thương

Bài liên quan

Gửi bình luận