Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa ra quân hưởng ứng năm ATGT

Hiệp Hòa ra quân hưởng ứng năm ATGT

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm thể hiện sự quyết tâm của hệ thống chính trị trong công tác triển khai, tuyên truyền, nâng cao nhận thức và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của mỗi công dân khi tham gia giao thông, sáng ngày 3/1/2012, tại trường THPT Hiệp Hòa số 4, Ban ATGT huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ phát động ra quân năm ATGT 2012, triển khai đợt hoạt động cao điểm đảm bảo an toàn giao thông dịp tết Nhâm thìn năm 2012 trên địa bàn huyện.

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Hoa- chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện; cùng các đ/c trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể huyện, thủ trưởng các cơ quan trực thuộc UBND huyện, các thành viên Ban ATGT huyện, Ban chấp hành huyện đoàn, cán bộ, chiến sỹ công an huyện, BCH quân sự huyện; các đ/c chủ tịch, phó chủ tịch UBND, trưởng ban, phó ban ATGT, trưởng công an, cán bộ đoàn các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường THPT, THPT dân lập, trung tâm giáo dục thường xuyên và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 4.

Chủ tịch UBND huyện- trưởng ban ATGT phát động ra quân

Tại lễ ra quân, đ/c Nguyễn Thị Hoa- chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện đã phát động các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT, hưởng ứng năm ATGT năm 2012. Đ/c nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong “Năm ATGT” 2012, trong đó, các cấp ngành chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội về giữ gìn trật tự khi tham gia giao thông; xây dựng và hình thành văn hoá giao thông trong cộng đồng; lập lại trật tự hành lang ATGT trên tất cả các tuyến đường. Các lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, cương quyết xử lý các trường hợp vi phạm; nâng cao trách nhiệm của Ban ATGT các cấp…

Đại tá Nguyễn Bá Thảo- trưởng công an huyện- phó ban ATGT huyện thông qua kế hoạch

Tiếp đó, Đại tá Nguyễn Bá Thảo- trưởng công an huyện, phó trưởng ban ATGT huyện triển khai kế hoạch hoạt động năm ATGT 2012 và  đ/c Nguyễn Văn Thành- chủ tịch UBND xã, trưởng Ban ATGT xã Đoan Bái  đã phát biểu hưởng ứng năm an toàn giao thông 2012. Năm 2012 đã được Chính phủ chọn là “Năm An toàn giao thông” với nhiều biện pháp đồng bộ nhằm tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt việc thiết lập kỷ cương, trật tự an toàn giao thông và giảm thiểu ùn tắc giao thông. Thông điệp của năm an toàn giao thông là: “Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta” nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Thực hiện, hưởng ứng năm ATGT, huyện Hiệp Hòa ra quân với mục đích tăng cường hơn nữa nhận thức của các cấp, ngành, địa phương đối với công tác bảo đảm TTATGT và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, chiến sĩ công an, Ban chỉ huy quân sự huyện, các cán bộ đoàn thanh niên…đã tham gia diễu hành tại các tuyến đường chính trong huyện nhằm hưởng ứng và tạo khí thế thi đua giữ gìn trật tự ATGT trong năm ATGT- 2012.

Đọc bài: Bắc Giang: Ra quân Năm An toàn giao thông – 2012

Đ/C Nguyễn Quang Chính- Bí thư Huyện đoàn

Ông Nguyễn Văn Thành- chủ tịch UBND xã Đoan Bái

Công an huyện tham gia lê ra quân

Toàn cảnh lễ ra quân

Diễu hành ra quân

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận