Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Công đoàn trường THCS Đức Thắng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012- 2015

Công đoàn trường THCS Đức Thắng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012- 2015

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 28/8, Công đoàn trường THCS Đức Thắng đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012- 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Thơ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã dự và phát biểu ý kiến.

Đại hội đã nghe, thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010- 2012; phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012- 2015. Có 7 đại biểu tham gia phát biểu, các ý kiến tập trung xoay quanh nội dung xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và yêu cầu tổ chức công đoàn nhà trường phải thực sự đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho CBGV nhiều hơn nữa.

Với tinh thần làm việc dân chủ, công khai, đại hội đã bầu 5 đai biểu vào BCH công đoàn khóa mới và 2 đại biểu đi dự đại hội Công đoàn giáo dục huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2013- 2018.

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức chia tay nhà giáo Nguyễn Thị Hiếu về nghỉ hưu và đồng chí Lê Thanh Miện, nguyên Hiệu trưởng; đồng chí Dương thành Luân, nguyên Tổng phụ trách Đội chuyển công tác đến đơn vị mới.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đoàn chủ tịch và Thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng

ĐC Nguyễn Văn Thơ, Bí thư Đảng ủy Đức Thắng phát biểu.

ĐC Nguyễn Thị Hiên điều hành đại hội

Đại biểu dự đai hội

Tân hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng tặng hoa nguyên hiệu trưởng Lê Thanh Miện

Cô giáo Nguyễn Thị Hiếu bùi ngùi trước giờ phút chia tay

Ba đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tin bài do trường THCS Đức Thắng cung cấp.

Lưu ý: Phần gửi ý kiến (Comments) là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài HHN đã đăng. BBT hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. HHN từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Các quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

BBT


Bài liên quan

Gửi bình luận