Trang chủ Tin TứcKinh tế Danh Thắng tập huấn về công tác quản lý đầu tư xây dựng

Danh Thắng tập huấn về công tác quản lý đầu tư xây dựng

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm phục vụ tốt cho việc thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011- 2015. UBND xã Danh Thắng vừa phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Hiệp hoà tổ chức lớp tập huấn  về công tác quản lý đầu tư xây dựng.

Tham dự có 130 đại biểu là các đồng chí trong Ban quản lý xây dựng nông thôn mới của xã, và các thành viên trong tiểu ban của 8 thôn. Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được nghe lãnh đạo, chuyên viên  phòng kinh tế hạ tầng huyện Hiệp hoà giới thiệu 7 chuyên đề bao gồm: Quản lý dự án đầu tư xây dựng; quản lý chất lượng công trình xây dựng; đấu thầu trong xây dựng; quản lý chi phí trong xây dựng; quản lý hợp đồng trong xây dựng; giám sát cộng đồng trong xây dựng; nghị định về xử phạt hành chính trong hoạt động xây dựng.

Qua đây giúp cho các thành viên trong ban quản lý xây dựng nông thôn mới từ xã đến thôn của danh thắng nắm chắc được các bước trong việc quản lý và thực hiện đầu tư xây dựng các công trình, hạng mục tại địa phương.

Được biết cho đến thời điểm này Danh thắng là xã duy nhất trong những xã thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới của huyện hiệp hoà tổ chức đựơc lớp tập huấn về công tác quản lý đầu tư xây dựng.

Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận