Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Công an Hiệp Hòa: Triệt xóa nhóm đối tượng đòi nợ thuê

Công an Hiệp Hòa: Triệt xóa nhóm đối tượng đòi nợ thuê

Đăng bởi HiephoaNet

Cầm tờ giấy ghi nợ 4,3 triệu đồng của anh Tiệp nợ anh trai, Giang rủ thêm 3 đối tượng nữa đi đòi nợ cùng. Các đối tượng đã đe dọa, ép anh Tiệp đưa tiền nhiều lần, tổng số lên đến gần 12 triệu đồng.

Ngày 29/12, Công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang cho biết đã khởi tố bị can 5 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản dưới hình thức đòi nợ thuê.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Quang, 37 tuổi, trú ở Trung Thành, Hùng Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang cho anh Hoàng Khắc Tiệp, 39 tuổi ở cùng thôn vay một số tiền. Sau đó, Quang đưa cho em ruột là Nguyễn Văn Giang 1 tờ giấy ghi nợ 4,3 triệu đồng bảo Giang đi đòi anh Tiệp. Giang đã cùng với Nguyễn Văn Nguyên; Nguyễn Chí Anh; Nguyễn Đắc Tú, đều ở huyện Hiệp Hòa đi đòi nợ cùng. Các đối tượng trên đã đe dọa, ép anh Tiệp đưa tiền nhiều lần, tổng số lên đến gần 12 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Công  an đã làm rõ hành vi các đối tượng trên, khởi tố và bắt giữ. Riêng Nguyễn Văn Quang đã bỏ trốn. Tiến hành khám nhà các đối tượng, cơ quan Công an còn thu giữ được nhiều hung khí các loại như dao, kiếm, tuýp sắt…

P.A- CAND

Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Nguồn Internet


 

Bài liên quan

Gửi bình luận