Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội LHPN xã Đoan Bái tổ chức hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi lần thứ 3 năm 2012

Hội LHPN xã Đoan Bái tổ chức hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi lần thứ 3 năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 21/ 8/2012, Hội LHPN xã Đoan Bái tổ chức hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi lần thứ 3 năm 2012.

Tham dự hội thi có 49 thí sinh các uỷ viên Ban chấp hành Hội LHPN xã,  Chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó tổ phụ nữ của 11 đội thi , đến từ 11 chi hội phụ nữ trong xã. Tại hội thi, các đội thi phải trải qua 3 phần thi, gồm thi kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Theo đó, các phần thi tập trung vào các nội dung như tìm hiểu về truyền thống 82 năm xây dựng và phát triển Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Nghị quyết Đại hội phụ nữ Toàn quốc lần thứ XI; Điều lệ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam khoá XI; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các kiến thức xã hội… liên quan đến phụ nữ; các quan điểm của Đảng về công tác cán bộ nữ; các văn bản quy định về cán bộ, công chức xã, thị trấn; xử lý tình huống thường gặp trong công tác vận động phụ nữ; các đề án, chương trình phối hợp; Giải quyết các vấn đề thường gặp trong công tác vận động phụ nữ cũng như trong cuộc sống; Tuyên truyền, vận động, giúp đỡ phụ nữ; các hoạt động thực hiện phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất cho đội thi thôn Phú Thuận, hai giải nhì cho đội thi thôn Khánh Vân và Tân Sơn, các đội thi còn lại được trao giải ba và khuyến khích.

Được biết, xã Đoan Bái là đơn vị đầu tiên tổ chức hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi và các xã, thị trấn còn lại trong huyện cũng đang tích cực luyện tập, tổ chức hội thi, lựa chọn các thí sinh là cán bộ Hội cơ sở giỏi để tham gia Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi cấp huyện, dự kiến được tổ chức trong quý 3 năm 2012.

Chị Ngọ Thị Dung- chủ tịch Hội PN xã Đoan Bái- trưởng Ban giám khảo

Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Chị Ngô Thị Hồng Uyên- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng ông Đặng Văn Chúc- Phó CT UBND xã, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ- Trưởng BTC hội thi.

 

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận