Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tổ chức thành công đại hội Hội người cao tuổi

Hiệp Hòa tổ chức thành công đại hội Hội người cao tuổi

Đăng bởi HiephoaNet

Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012- 2017.

Tới dự có ông Dương Văn Trọng- Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh , ông Phạm Thanh Sơn- phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ông Nguyễn tiến Cơi- Bí thư Huyện ủy, Bà Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UBND huyện, các ông bà nguyên là bí thư, chủ tịch UBND huyện, ông Chu Quang Hiển- phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng 145 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 38 nghìn hội viên hội người cao tuổi của toàn huyện cũng về dự.

Trong 5 năm qua, các cấp hội người cao tuổi huyện Hiệp Hòa đã có nhiều cố gắng nỗ lực, phát huy vai trò của tổ chức hội trong mọi lĩnh vực; Công tác xây dựng hội và chăm sóc người cao tuổi luôn được các cấp hội đẩy mạnh thực hiện, kết quả toàn huyện đã tập hợp thu hút trên 38 nghìn hội viên tham gia snh hoạt, phối hợp với các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 26 nghìn lượt người cao tuổi với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Ngoài ra hàng năm cứ vào dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tốc, các cấp hội lại phối hợp với cấp uỷ, chính quyền ,các ban ngành đoàn thể địa phương tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ……..Những việc làm trên đã động viên người cao tuổi hăng hái hơn trong việc tham gia sinh hoạt vào tổ chức hội, đồng thời động viên các cụ “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội”. Phát huy kết quả đạt được nhiệm kỳ mới 2012- 2017, Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hoà tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên tham gia sinh hoạt vào tổ chức hội; đẩy mạnh công tácc chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi; đẩy mạnh phong trào thi đua “tuổi cao- gương sáng” .

Đại hội Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hoà lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012- 2017 đã bầu được 25 ông, bà vào Ban chấp hành  khoá mới. Theo đó, ông Vũ Đức Thắng giữ chức chủ tịch, bà Nguyễn Thị Luận giữ chức phó chủ tịch.

Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận