Trang chủ Tin TứcKinh tế Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa khai giảng lớp Trung cấp nghề khóa 44

Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa khai giảng lớp Trung cấp nghề khóa 44

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 9/8/2012, Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Trung cấp nghề khóa 44 năm học 2012 – 2013, học tại Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa.

Về dự với buổi khai giảng có  thày giáo – Ths. Tạ Văn Hương hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh.

Đây là năm học thứ 2 Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa liên kết với trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tiếp tục tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp nghề cho các em học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn toàn huyện. Sau 3 năm học, tốt nghiệp các em sẽ được cấp 2 bằng: bằng Bổ túc văn hóa THPT và  bằng Trung cấp nghề. Đây là một hướng đi mới  rất phù hợp với xu thế của thời đại và năng lực của các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng thày giáo, Ths Tạ Văn Hương-Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội hứa sẽ quan tâm tới lớp học, đảm bảo mọi quyền lợi cho các em học sinh như: miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, học bổng… theo các quy định của nhà nước.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ phối hợp Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa tiếp tục tuyển sinh và mở các lớp tiếp theo, dự kiến khai giảng vào tháng 9/2012.

Viết bài và hình ảnh minh họa:

Dương Huân-TTDN huyện Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận