Trang chủ Tin TứcKinh tế Vinaphone Bắc Giang tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại Hiệp Hòa

Vinaphone Bắc Giang tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Vinaphone (26/6/1996- 26/6/2012), Viễn thông Bắc Giang vừa tổ chức Chương trình tri ân khách hàng  – Vinaphone Tour năm 2012 tại Huyện Hiệp Hòa. Ông Nguyễn Tiến Cơi- Bí thư huyện Ủy, Ông Vũ Chí Kỳ – phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện đã tới dự.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Viễn thông Bắc Giang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng của Vinaphone.  Là đơn vị 100% vốn nhà nước thuộc tập đoàn VNPT, Vinaphone không ngừng vươn xa thực hiện sứ mệnh tiên phong trong việc xã hội hóa, phổ cập dịch vụ viễn thông di động. Vinaphone là mạng di động đầu tiên phủ sóng 100% các tỉnh thành phố trong toàn quốc và triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế.  Hiện nay Vinaphone đã có gần 30 triệu thuê bao đang hoạt động  trong đó có gần 6 triệu thuê bao 3G và là một trong 3 nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất cả nước.  Trong những năm qua, trung tâm viễn thông Hiệp Hòa đã lắp đặt trên 7 nghìn điện thoại cố định ở 26 xã- thị trấn; hơn 9 nghìn thuê bao điện thoại di động trả trước, hơn 1500 thuê bao di động trả sau, 3800 thuê bao internet, 1500 thuê bao My TV, 120 thuê bao cáp quang với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 30%.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Chí Kỳ – phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những kết quả mà Vinaphone đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: để gữi vững được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu Việt Nam thì Vinaphone cần tiếp tục phát triển công nghệ hiện đại băng thông rộng tố độ cao, đi đầu phát triển các dịch vụ tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là dịch vụ đa phương tiện, dịch vụ thanh toán và thương mại điện tử qua điện thoại di động

Nhân dịp này Vinaphone tặng nhiều phần quà đặc biệt cho các khách hàng lớn, khách hàng lâu năm, thân thiết và trao nhiều phần quà hấp hẫn cho khách hàng tham gia Vinaphone Tour năm 2012.

Đây là lần đầu tiên Vinaphone tổ chức chương trình tri ận khách hàng trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

KH- Đài TT Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận