Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa đã có Shop quần áo Thương hiệu Việt

Hiệp Hòa đã có Shop quần áo Thương hiệu Việt

Đăng bởi HiephoaNet

Trước đây, ở địa bàn huyện nhà, nếu muốn mua quần áo dù chỉ là của một số thương hiệu trong nước thôi khách hàng cũng thấy khó khăn, đến cửa hàng nào cũng chỉ lèo tèo trên dưới chục chiếc. Nhiều người phải cất công lên tận thành phố mới chọn được sản phẩm ưng ý.

Năm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, mới đây tại địa chỉ số 16 đường 19/5 thị trấn Thắng (Đối diện cổng Huyện đội) đã khai trương shop quần áo mới mang tên Việt Tiến

Với mong muốn khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm thời gian, đặc biệt được sử dụng những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, rõ ràng, cửa hàng chỉ cung cấp sản phẩm may mặc của các Công ty may có thương hiệu trong nước như: Việt Tiến, Việt Long, May 10. Đi kèm với đó là các sản phẩm giầy, dép, dây lưng, túi xách, ví da… của các hãng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đem sản phẩm thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao ý thức “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” là điều mà chủ cửa hàng- người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này trong 5 năm tại Cộng hòa Séc mong muốn.

Cửa hàng chính thức khai trương vào ngày 28 tháng 7 năm 2012.

Dưới đây là một số hình ảnh về cửa hàng

Cửa hàng đối diện với Huyện đội Hiệp Hòa

Sản phẩm áo sơ mi Việt Tiến

Ở vị trí đắc địa nên cửa hàng rất đông khách

VH

 

Bài liên quan

Gửi bình luận