Trang chủ Tin TứcKinh tế Ông Vũ Chí Kỳ dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại xã Lương Phong

Ông Vũ Chí Kỳ dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại xã Lương Phong

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay, Đảng uỷ xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Chu Quang Hiển, Ủy viên BTVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU, UBND xã Lương Phong, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn cùng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Lương Phong vinh dự được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Cường và là một trong 3 đảng viên lão thành cách mạng có số tuổi đảng cao nhất hiện nay trên địa bàn huyện; 5 đ/c được trao tặng huy hiệu 55 và 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Cường, phát biểu bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực HU Vũ Chí Kỳ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành. Phó Bí thư Thường trực HU nhấn mạnh, các đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19-5 đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ kính yêu; được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ, là những đảng viên kiên trung. Dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp yêu mến… Phó Bí thư Thường trực HU chúc các đảng viên lão thành sức khỏe và tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng huyện Hiệp Hòa anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Mai Anh- Vân Anh

Related Articles

Gửi bình luận