Home Tin TứcKinh tế Đồng chí Thân Văn Khoa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm Hiệp Hòa

Đồng chí Thân Văn Khoa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Ngày 15/2, đoàn lãnh đạo do đồng chí Thân Văn Khoa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã về thăm và làm việc với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hiệp Hòa. Tiếp đoàn có đồng chí Mai Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thị Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Tại đây, đoàn đã nghe UBND huyện báo cáo khái quát tình hình trước, trong và sau tết cổ truyền của dân tộc. Theo đó, huyện Hiệp Hòa đã triển khai tốt công tác chăm lo tết cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nhất là đối với người nghèo và gia đình chính sách, đảm bảo người người đều có tết, nhà nhà đều có tết. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Công tác đảm bảo giao thông được tăng cường do đó đã kiềm chế được tai nạn giao thông. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư TT TU đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ và nhân dân huyện Hiệp Hòa trong việc đảm bảo cho cán bộ, đảng viên và nhân dân vui xuân đón tết trong không khí an lành và đầm ấm. Phó Bí thư Tỉnh ủy Thân Văn Khoa yêu cầu: Ngay sau tết, huyện Hiệp Hòa cần tiếp tục bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đồng thời thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong thời gian tới đây. Tập trung chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh sản xuất ngay từ đầu năm; phát động và tổ chức tốt Lễ trồng cây đầu năm thực sự có hiệu quả. 

Ngay sau khi thăm kiểm tra tình hình của huyện Hiệp Hòa nhân dịp đầu  năm mới. Đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo HU Hiệp Hòa đã đi thăm và kiểm tra tình hình sản xuất của Công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Hà Phong, Phòng khám đa khoa Sơn Uyên và cụm công nghiệp Hợp Thịnh- Đại Thành. 

Ảnh: Đồng chí Thân Văn Khoa thăm công ty may Hà Phong

Mai Anh

 

Related Articles

Leave a Comment