Home Tin TứcKinh tế Đồng chí Đỗ Đức Hà trao quà tết cho người nghèo huyện Hiệp Hòa

Đồng chí Đỗ Đức Hà trao quà tết cho người nghèo huyện Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Nhân dịp tết Bính Thân 2016, Đồng chí Đỗ Đức Hà – Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh; đồng chí Mai Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Minh. Cùng đi có các đồng chí trong Ban tuyên giáo Tỉnh, UBMTTQ tỉnh, UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Giang.

Tại đây Đồng chí Đỗ Đức Hà, Đồng chí Mai Sơn(Ảnh trên) và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sản xuất của các hộ gia đình và bà con trong xã, đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng chúc các gia đình sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phấn đấu nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đề nghị Đảng ủy, UBND xã tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa đến các hộ nghèo, để người nghèo được đón tết vui tươi, an toàn, đầm ấm.

Nhân dịp này, Đồng chí Đỗ Đức Hà, Đồng chí Mai Sơn, lãnh đạo công ty xuất nhập khẩu Bắc Giang đã tặng hơn 200 xuất quà cho các hộ nghèo của 2 xã Châu Minh, Xuân Cẩm, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng. (Riêng Đồng chí Đỗ Đức Hà tặng 50 xuất quà, trị giá 15 triệu đồng, công ty Xuất Nhập Khẩu Bắc Giao tặng 150 xuất quà, trị giá 45 triệu đồng)

 Nhân dịp tết Bính Thân, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Giang cũng vừa trao tặng 40 xuất quà, trị giá 12 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. 

Qua đây thể hiện được tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, vui xuân, đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Hòa Bình – ĐTT

 

Related Articles

Leave a Comment