Trang chủ Tin TứcKinh tế Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021, tiếp xúc giữa cử tri tại xã Mai Trung

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021, tiếp xúc giữa cử tri tại xã Mai Trung

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 13/5/2016 UBMTTQ huyện hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh khóa XVIII và đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại xã Mai Trung. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Thịnh- Chủ tịch UBND huyện cùng các cử tri xã  Mai Trung, Hòa Sơn và Hùng Sơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ứng cử viên HĐND tỉnh B/c

Tại hội nghị, đại diện UBMTTQ huyện đã giới thiệu tiểu sử, tóm tắt quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh và HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham gia buổi tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã lần lượt trình bày chương trình hành động, thực hiện trách nhiệm của người đại biểu HĐND nếu trúng cử. Hầu hết các ứng cử viên đều cam kết sẽ thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, dành nhiều thời gian đi thực tế để nắm bắt thực tiễn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân. Các ứng cử viên  hứa sẽ quyết tâm thực hiện chương trình, kế hoạch đề ra khi được cử tri tin tưởng bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Phạm Văn Thịnh Phó BT-Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Tại đây, cử tri 3 xã Mai Trung, Hòa Sơn và Hùng Sơn đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao và tin tưởng vào các ứng cử viên sẽ là người đại diện cho các tầng lớp nhân dân phản ánh kịp thời các tâm tư nguyện vọng của người dân. Đồng thời cử tri cũng có kiến nghị về một số vấn đề nổi cộm như: Ô nhiễm môi trường, xây dựng đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng; phòng chống tham nhũng, lãng phí…

Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện, bà Nguyễn Thị Thu Hà, phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu và hứa sẽ đưa các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng để giải quyết. Đồng thời sẽ thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND nếu trúng cử.

Đại biểu và cử tri dự hội nghị

Được biết buổi chiều cùng ngày các ứng cử viên tiếp xúc với cử tri tại xã Hợp Thịnh.

Trần Dung

 

Related Articles

Gửi bình luận