Home Tin TứcKinh tế Ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại Hiệp Hòa

Ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Ngày 18/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang thuộc đơn vị bầu cử số 17 và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Hiệp Hòa thuộc đơn vị bầu cử số 9 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Châu Minh và Mai Đình, huyện Hiệp Hòa.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Luyến – Làm ruộng, xã Hợp Thịnh; Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa; Hoàng Thị Phương- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa; Ngọ Thị Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, thông qua Chương trình hành động, các ứng cử viên đã nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện lời hứa trước cử tri nếu được bầu vào HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, nghiêm túc thực hiện chức trách, nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó; thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, thu thập và phản ánh đầy đủ, trung thực các ý kiến kiến nghị của cử tri tới HĐND các cấp và các cơ quan quyền lực của địa phương, nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Đông đảo cử tri xã Châu Minh, Mai Đình đã đồng tình và nhất trí với Chương trình hành động của ứng cử viên. Bên cạnh đó, các cử tri cũng bày tỏ mong muốn với các ứng cử viên tiếp tục truyền đạt các kiến nghị của cử tri tới HĐND các cấp và các cơ quan chức năng về các vấn đề đang còn tồn tại ở địa phương như: Xây dựng cơ sở vật chất cho nhân dân; việc làm cho lao động nông thôn; chế độ, chính sách cho người làm công tác đoàn thể tại thôn, xóm; tu bổ, cứng hóa kênh mương, đường giao thông nông thôn, giải quyết ô nhiễm môi trường, nâng chất lượng khám, chữa bệnh…

Ảnh đầu trang: Bà Nguyễn Thị Thu Hà trao đổi trò chuyện cùng đại biểu và cử tri

Phương Nhung

 

Related Articles

Leave a Comment