Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

by HiephoaNet
Chiều 24.3, BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức tọa đàm tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu. Đến dự có các đồng chí: Trương Quang Hải, phó BT thường trực tỉnh đoàn; Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Bí thư đoàn các xã, thị trấn; các đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2015.
 
 
Quang cảnh buổi tọa đàm
 
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Trung Hiếu, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa nêu báo cáo đề dẫn. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015- 2020 về bố cục, chủ đề. Trong đó tập trung vào các nội dung trong công tác xây dựng Đảng như phát triển đảng viên trẻ; cách thức tập hợp thanh niên vào sinh hoạt trong tổ chức, những đề xuất, kiến nghị với Đảng…Đồng thời trao đổi, thảo luận giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh niên; xây dựng thế hệ trẻ giàu lòng yêu nước, tự hào dân tộc; những vấn đề đòi hỏi của thực tiễn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố, giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Đảng; công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ; trách nhiệm của tuổi trẻ vì cộng đồng. Cũng tại đây, BTV huyện đoàn, tuổi trẻ huyện Hiệp Hòa được lắng nghe kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống, đặc biệt là những ý kiến tâm huyết để làm tốt công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của lãnh đạo tỉnh đoàn, huyện ủy. 
 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt tỉnh đoàn, huyện ủy Hiệp Hòa, đồng chí Trương Quang Hải, phó BT thường trực tỉnh đoàn; Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của tuổi trẻ Hiệp Hòa trong phong trào thi đua, thực thi nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm trên từng cương vị công tác của mình tại từng cơ quan, đơn vị để xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. 
 
Nhân dịp này, BTV huyện đoàn đã tuyên dương 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2015.
 
Phương Nhung

Related Articles

Leave a Comment