Home Tin TứcKinh tế Tập huấn cán bộ Đoàn, Đội

Tập huấn cán bộ Đoàn, Đội

by HiephoaNet
Trong 2 ngày 20, 21/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Đội năm 2014.
 
Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của 115 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Bí thư Chi đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc, Tổng phụ trách liên đội các nhà trường trên địa bàn huyện. 
 
Sau 02 ngày triển khai các học viên được học tập với các nội dung: “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội” do Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – P.GĐ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện lên lớp; “Hiến pháp mới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”do đồng chí Hoàng Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng phòng Tư pháp lên lớp. Ngày thứ 2 được sự lên lớp của Giảng viên chính Trần Thị Ánh Tuyết – Khoa Công tác xã hội – Học viên thanh thiếu niên Việt Nam đã trao đổi với các học viên về “Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc với giới trẻi”
.
Thông qua lớp tập huấn này giúp các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội – Đội tăng cường thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào TTN, thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm 2014 “Năm thanh niên tình nguyện”.
 
Hiệu Nguyễn – HĐ Hiệp Hòa.

Related Articles

Leave a Comment