Home Tin TứcKinh tế “Tú bà” sa lưới

“Tú bà” sa lưới

by HiephoaNet
(BGĐT) – Sau gần một tháng mật phục, theo sát hoạt động của các đối tượng, Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang)vừa triệt phá thành công tụ điểm chứa, mua bán dâm trá hình tại thôn Đồng Tâm, xã Thường Thắng.
 
 
Khi mở quán bia hơi, giải khát tại thôn Đồng Tâm, nhận thấy nhiều cánh mày râu sau khi “chén chú, chén anh” thường có nhu cầu “vui vẻ” nên Trần Thị Phương (SN 1980 – ảnh), hộ khẩu thường trú tại xã Tân Đức, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) nảy sinh ý định tổ chức mua bán dâm tại quán để kiếm lời. Phương bắt đầu tuyển nhân viên phục vụ khách từ đầu tháng 3-2014. Khi lợi nhuận làm mờ mắt, “tú bà” tham lam còn lôi kéo cả em ruột mình tham gia vào việc mua bán dâm.
 
Quá trình hoạt động, tổ chức của tụ điểm chứa mại dâm này hết sức tinh vi. Không phải khách nào có nhu cầu đều được đáp ứng mà phải qua nhiều vòng “thử” của Phương. Khi tin tưởng, thị mới cho nhân viên phục vụ. Để tránh bị phát hiện, khu nhà nơi tổ chức cho gái bán dâm được Phương xây dựng kiên cố, các phòng đều là cửa xếp chốt trong. Trước khi thực hiện mua bán dâm tại quán, Phương dặn các nhân viên phải khóa trái các cửa phòng nhằm gây khó khăn cho lực lượng chức năng.
 
Sau gần một tháng mật phục, vừa qua, các trinh sát Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Hiệp Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính tại quán bia hơi của Phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra một phòng ngủ tại quán và phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
 
 Đấu tranh, “tú bà” khai nhận, khi khách có nhu cầu, thị cho gặp nhân viên và thỏa thuận giá. Trung bình Phương thu của khách từ 200 – 250 nghìn đồng, chia 30-50% hoa hồng cho nhân viên và tổ chức mua bán dâm ngay tại quán. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thành khẩn khai báo hành vi phạm tội.
 
Công an huyện Hiệp Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can đối với Trần Thị Phương về hành vi chứa mại dâm. 
 
 Ngọc Anh

Related Articles

Leave a Comment