Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Khai giảng lớp Đại học hệ tại chức, chuyên ngành Luật kinh tế

Khai giảng lớp Đại học hệ tại chức, chuyên ngành Luật kinh tế

by HiephoaNet
Sáng ngày 31/3, Huyện ủy Hiệp Hòa phối hợp với Trường Đại học kinh tế Quốc dân tổ chức khai giảng lớp Đại học hệ vừa học vừa làm- chuyên ngành Luật kinh tế, niên khóa 2015- 2019 tại Trung tâm dạy nghề huyện Hiệp Hòa.
 
Tới dự có Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Viết Lâm, trưởng khoa kinh tế quản trị trưởng Đại học kinh tế quốc dân, đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Chu Quang Hiển, Trưởng Ban tổ chức HU, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm dạy nghề huyện.
 
 
Đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự khai mạc,
 
Tham gia lớp Đại học hệ vừa học vừa làm- chuyên ngành Luật kinh tế có 48 học viên hiện đang là cán bộ lãnh đạo quản lý ĐU- HĐND- UBND các xã, các đồng chí là cán bộ công chức quy hoạch nguồn ở cơ sở. Cả khóa học các học viên sẽ được nghiên cứu, học 43 học phần, được chia làm 8 kỳ, bao gồm các môn học thuộc Phần đại cương, các môn học thuộc kiến thức chuyên ngành, kiến thức lựa chọn chung của trường, kiến thức bắt buộc của trường, kiến thức chung của ngành, kiến thức lựa chọn của ngành và tổ chức thi tốt nghiệp sau khi kết thúc các học phần. 
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện đồng thời là trưởng Ban chỉ đạo lớp học đã  chúc mừng 48 học viên đã trúng tuyển lớp Đại học khóa này. Đồng thời yêu cầu các học viên nổ lực và chăm chỉ để đạt được kết quả thật tốt đáp ứng nhu cầu công tác, cố gắng chấp hành tốt nội quy quy định của khoa cũng như của Trung tâm dạy nghề.
 
Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment