Home Tin TứcKinh tế Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội tổ chức Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội tổ chức Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

by HiephoaNet

Hôm nay 11/3/2017, Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu tại Trung tâm tổ chức hội nghị Thúy Nga Plaza 463 Đội Cấn – Hà Nội, có 70 hội viên tham dự. Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh và nhiều đồng chí lãnh đạo huyện về dự buổi gặp mặt.

Chủ tịch Hội Bùi Văn Bát đã trình bày Báo cáo công việc của Hội năm 2016 và dự kiến những công việc của Hội trong năm 2017. Trong báo cáo đã nêu một số công việc đã làm được năm 2016:

– Ngày 20/3/2016 Hội tổ chức gặp mặt đầu xuân 2016 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Thúy Nga Plaza 463 Đội Cấn – Hà Nội: gần 100 hội viên tham dự trong đó có 21 hội viên mới. Biểu dương Hội đồng hương xã Mai Đình, Lương Phong, Đông Lỗ, Hội đồng học của anh Hà Minh Tuệ đã tập hợp và duy trì sinh họat đều đặn sau các dịp tết.

– Hội đồng hương và Hội doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội đã vận động các thành viên đóng góp nhân ngày khai giảng năm học 2016-17 55 chiếc xe đạp trị giá 55 triệu đồng (tiêu biểu là Doanh nghiệp Quách Văn Hiền tặng 10 chiếc xe đạp) cho 55 em học sinh nghèo vượt khó.

– Câu lạc bộ Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội tổ chức long trọng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập và tổ chức một Hội phường thường xuyên hàng tháng gặp mặt để trao đổi thông tin.

– Đại diện Ban chấp hành Hội và CLB Doanh nhân đã thăm và tặng 30 triệu đồng cho 2 gia đình các em quê xã Mai Đình bị mất cả cha và mẹ.

– Nhân dịp Tết Đinh Dậu vừa qua Hội đã cùng với MTTQ huyện về các xã thăm hỏi và tặng 200 xuất quà trị giá 60 triệu đồng cho các xã Bắc Lý, Đông Lỗ, Hương Lâm, Mai Đình và Quang Minh.

Đặc biệt trên sân khấu của hội trường, anh Nguyễn Văn Tuân, Giám đốc Công ty Dữ liệu Tòan cầu chuyên cho thuê máy chủ tại Hà Nội, quê Sơn Quả – Lương Phong, đã hứa từ năm 2017 Công ty của anh sẽ tài trợ mãi mãi cho Trang Hiephoa.net trong việc thuê máy chủ. Đại diện Ban biên tập đã rất cảm ơn anh Tuân giúp giải quyết một khó khăn của Hiephoa.net.

Ban biên tập Hiephoa.net

 

Related Articles

Leave a Comment