02
Thứ 5, 04

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Tin Tức

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” của Chính phủ, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong huyện, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã đồng tâm, đồng sức phòng, chống dịch. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm giúp cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện như: Lương thực, tiền mặt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt… 

Kiểm tra thân nhiệt tại Trung tâm Y tế huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa về toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, ngày 23-3, cơ quan Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban MTTQ huyện đã vận động cán bộ, chuyên viên trong cơ quan ủng hộ 2 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian này, MTTQ các cấp trong huyện tăng cường tuyên truyền các biện pháp, giải pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Ủy ban MTTQ huyện mong muốn các tổ chức, cá nhân, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tích cực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19, chung tay ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh.

Phương Nhung -Hiephoa.gov