13
Thứ 5, 08

Đồng chí Nguyễn Hữu Chính - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà người có công nhân dịp Tết nguyên đán

Tin Tức
Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Hữu Chính - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình người có công trên địa bàn huyện gồm: Gia đình ông Nguyễn Thế Tuyên, thôn Tân Kết, xã Đức Thắng là thương binh, chất độc hóa học; Gia đình ông Nguyễn Văn Thêm, thôn Hưng Thịnh, xã Đức Thắng, là thương binh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Chính tặng quà ông Nguyễn Thế Tuyên, thôn Tân Kết, xã Đức Thắng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các đối tượng người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng phát triển.

Đồng chí ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe ông Nguyễn Văn Thêm, thôn Hưng Thịnh, xã Đức Thắng

Dịp này, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Chính đã trao tặng xuất quà nhằm động viên tinh thần người có công sống khỏe mạnh, đón một năm mới an khang, thịnh vượng cùng gia định.

Thu Hường