thợ xây dựng

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa chúc mừng Hội LHPN nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Tin Tức

Sáng 8-3, Thường trực  Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Hiệp Hòa nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thay mặt lãnh đạo huyện Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao vai trò cũng như kết quả đạt được của phụ nữ Hiệp Hòa trong những năm qua. Các cấp hội từ huyện đến cơ sở ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, đào tạo nghề, chống bạo lực gia đình…vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ. Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực chủ động, sáng tạo, giúp chị em phụ nữ khắc phục khó khăn, tích cực nghiên cứu và xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế giúp chị em xóa đói, giảm nghèo bền vững. Đồng thời, chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm các chỉ tiêu bình đẳng giới, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội, đóng góp thiết thực cùng các cấp, các ngành trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Hiệp Hòa, đồng chí Ngô Thị Hồng Uyên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đối với tổ chức Hội và hứa quyết tâm đưa các phong trào, hoạt động của tổ chức hội từ huyện đến cơ sở ngày càng phát huy hiệu quả, tập hợp được tinh thần, sức mạnh đoàn kết của chị em phụ nữ.

Trước đó, nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Khởi nghĩa Hai bà Trưng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng nữ Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa.

Phương Nhung từ hiephoabacgiang.gov.vn