thợ xây dựng

Nam thanh niên người Hiệp Hòa vận chuyển hàng cấm nhảy xuống sông chết đuối

Tin Tức

Bị Công an truy đuổi vì mang hàng cấm, anh Tạ Văn H. ở xã Đồng Tân (Hiệp Hòa) đã nhảy xuống sông bỏ trốn, không may bị chết đuối.

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông Cầu

Theo đó, vào khoảng 14h30 chiều 5/1, trên khúc sông Cầu thuộc địa phận xóm Chùa, xã Hà Châu, thi thể một thanh niên được người nhà tìm thấy và vớt lên bờ. Nạn nhân được xác định là anh Tạ Văn H. (SN 1994, trú tại xã Đồng Tân, huyện Hiệp Hòa). Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 1/1/2019 trong lúc đang ở nhà, anh H. được một người hàng xóm tên là Tạ Phi Sơn rủ đi ra ngoài. Đến khoảng 21h50 trong quá trình tổ công tác của Công an huyện Phú Bình đang tuần tra tại khu vực đầu cầu Hà Châu thuộc xóm Chùa, xã Hà Châu thì phát hiện Tạ Phi Sơn và anh H. đang điều khiển xe máy, nghi ngờ vận chuyển hàng cấm nên lực lượng Công an đã tổ chức truy đuổi và bắt giữ được Tạ Phi Sơn cùng số tang vật là 31kg pháo nổ.

Còn anh H. trong lúc bị lực lượng chức năng truy đuổi đã nhảy xuống sông Cầu cách cầu Hà Châu khoảng 150m theo chiều về Bắc Giang.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, sau hai ngày gia đình tìm cách liên lạc không được đã làm đơn gửi cơ quan công an huyện Phú Bình và UBND xã Hà Châu, đồng thời thông báo tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tới công an tỉnh Thái Nguyên. Đội cứu hộ công an tỉnh Thái Nguyên và gia đình đã tổ chức tìm kiếm và đến 14h30 ngày 5/1 thì gia đình nạn nhân đã tìm thấy thấy thi thể anh H. nằm dưới lòng sông Cầu thuộc địa phận xóm Chùa, xã Hà Châu.

Đến 17h15 cùng ngày gia đình và các cơ quan chức năng của huyện Phú Bình đã đưa được thi thể anh Hải lên bờ. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ an táng theo phong tục địa phương.

Theo baomoi.com