thợ xây dựng

Hiệp Hòa : Phát động " Chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 và Xuân nhân ái 2019"

Tin Tức

 Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác, sáng nay (2-12), tại Hội trường UBND xã Lương Phong, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Phát động “ Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân nhân ái 2019”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo BCH huyện đoàn Hiệp Hòa, đại diện lãnh đạo đảng ủy- UBND xã Lương phong, các CLB tình nguyện và đông đảo bà con nhân dân cùng đoàn viên thanh niên trong xã.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Đại biểu


Phát động chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và Xuân nhân ái 2019, đồng chí Vũ Chí Công, bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa đã khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình. Nó không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực cho những người được thụ hưởng chương trình mà qua đó đã động viên được đông đảo mọi người cùng tham gia làm việc thiện, đặc biệt là tầng lớp thanh niên.Đồng thời bồi dưỡng lòng nhân ái, phát huy truyền thống “ tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: Vũ Chí Công, đang đứng và văn bản

Đồng chí Vũ Chí Công- Bí thư huyện đoàn phát động chương trình.


Sau lễ phát động, BTC chương trình đã tặng chăn ấm cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn và tổ chức một số hoạt động hưởng ứng đồng thời. Cụ thể, CLB thầy thuốc trẻ huyện Hiệp Hòa đã khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người thuộc đối tượng người cao tuổi, gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn.
Ngoài ra, chương trình còn tổ chức rửa xe gây quỹ từ thiện được hơn 2 triệu đồng; cắt tóc miễn phí cho hơn 100 người; chăm sóc và nhân rộng hơn 500m đường hoa thanh niên trên địa bàn xã Lương Phong; và thực hiện công tác vệ sinh môi trường.
Kết thúc Lễ phát động, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Hội nghị hiệp thương, kiện toàn cơ cấu Uỷ ban Hội. Hội nghị đã nhất trí bầu đồng chí Vũ Chí Công, BT huyện đoàn giữ chức Chủ tịch Hội LHTN và đồng chí Nguyễn Văn Tùng, PBT huyện đoàn giữ chức PCT Hội LHTN huyện Hiệp Hòa.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn và Trần Tấn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tặng chăn ấm cho hộ nghèo.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, xe môtô và ngoài trời

Rửa xe gây quỹ từ thiện

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và bàn

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ, ngoài trời và thiên nhiên

Chăm sóc đường hoa thanh niên và vệ sinh môi trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Cắt tóc miễn phí.

TRẦN TUẤN HIỆP