thợ xây dựng

Liên hoan “Olympic tài năng tiếng Anh THPT huyện Hiệp Hòa năm 2018”

Tin Tức

Sáng ngày 26/11, tại trường THPT Hiệp Hòa số 3, Huyện đoàn Hiệp Hòa đã phối hợp với Trung tâm anh ngữ Quốc tế Killa tổ chức Liên hoan “Olympic Tài năng tiếng Anh trung học phổ thông huyện Hiệp Hòa năm 2018”. Tham gia liên hoan năm nay, có 4 đội thi đến từ 4 trường: THPT Hiệp Hòa số 1, THPT Hiệp Hòa số 2, THPT Hiệp Hòa số 3, THPT Hiệp Hòa số 4.

Các đại biểu.

Tại buổi liên hoan “Olympic tài năng tiếng Anh THPT huyện Hiệp Hòa năm 2018”, các đội thi phải trải qua 4 vòng thi: thi video clip, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, năng khiếu và phần thi Thủ lĩnh tài ba. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã mang đến buổi liên hoan những phần thi xuất sắc được BTC đánh giá cao.

Theo đánh giá: Nội dung thi năm nay dựa trên nền kiến thức trong chương trình tiếng Anh phổ thông, yêu cầu thí sinh không những phải có lượng từ vựng, ngữ pháp cơ bản mà còn biết vận dụng các kiến thức này trong giao tiếp thường ngày. Ngoài ra các phần thi đều đòi hỏi thí sinh nghe nói thành thạo các chủ đề liên quan đến bản thân, gia đình, bạn bè và kiến thức đã học.

Kết thúc buổi Liên hoan, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội thi. Trong đó, trường THPT Hiệp Hòa số 4 đã xuất sắc giành giải nhất Liên hoan “Olympic tiếng Anh THPT huyện Hiệp Hòa năm 2018”.

Thu Trang