Chương trình " Sẻ chia yêu thương- Về với đồng bào Miền Trung yêu thương"

Nhịp cầu nhân ái

Trong những ngày này, đồng bào miền Trung yêu thương đang phải oằn mình chống lại trận mưa lũ lịch sử. Nhiều nơi nước lũ dâng ngập mái nhà. Hàng chục người đã chết, hàng trăm người bị thương. Hàng ngàn hộ dân đang phải sống trong cảnh thiếu thốn về mọi mặt, đặc biệt là về lương thực và nước uống.
Trước tình hình đó, với truyền thống tương thân tương ái, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với BBT Hiephoanet.vn mở chiến dịch quyên góp ủng hộ đồng bào khó khăn tại vùng lũ thuộc huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình.
Danh mục hàng hoá cần vận động gồm mì tôm, gạo, tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu như bột canh, mì chính, dầu ăn, nước mắm...
Mọi sự giúp đỡ về vật chất xin gửi về Trụ sở BBT Hiephoanet tại số nhà 68 - đường Tuệ Tĩnh, tổ dân phố số 3, thị trấn Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang
Các bạn ở xa có thể gửi tiền mặt qua số tài khoản của CLB:
0351000877196 - Vietcombank
2505205391718 - Agribank
Chủ tk: Trần Tuấn Hiệp - Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng.
Nội dung chuyển khoản : Tên - Ủng hộ vùng lũ
Thời gian quyên góp từ nay cho đến hết ngày 20/10. Riêng hàng hóa sẽ nhận đến hết ngày 19/10.Chuyến đi sẽ được khởi hành vào chiều 23/10. Sáng 24/10 Hàng cứu trợ sẽ được trao tận tay bà con vùng lũ. Toàn bộ thông tin về danh sách ủng hộ cũng như số hàng hóa trao tặng sẽ được đăng tải trên Hiephoanet.vn và trên F, Zalo của CLB ngay sau khi kết thúc chương trình.

Người muốn tham gia trực tiếp chuyến đi xin mời đăng ký với CLB trước ngày 20/10 và đóng góp 1,2 triệu đồng phục vụ cho việc đi lại, ăn ở. 

BBT