25
Thứ 6, 09

Nhà báo Bùi Ngọc Hải về thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó trường THCS Mai Trung

Nhịp cầu nhân ái

Nhân dịpkỷ niệm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9, sáng 24/8/2020 ông Bùi Ngọc Hải, tổng biên tập Soha News đã về thăm tặng quà học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Nhà báo Bùi Ngọc Hải phát biểu

 Mai Trung là xã an toàn khu 2 thuộc huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Hiện, tỷ lệ hộ nghèo của địa phương còn 2,7%, hộ cận nghèo chiếm 4,4%. Nhằm chia sẻ khó khăn với chính quyền và nhân dân địa phương, trong dịp này gia đình nhà báo Bùi Ngọc Hải đã dành tặng 23 chiếc xe đạp cho 23 em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời mong muốn các gia đình, các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, dịch bệnh để vươn lên trong cuộc sông và đón năm học mới 2020-2021.


Đến dự buổi trao quà có đồng chí Ngô Văn Quyết- Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn Phương - Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện Ủy ban MTTQ xã và toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Thầy Nguyễn Đức Toàn Bí thư, Hiệu trưởng Trường THCS Mai Trung xúc động, thay mặt Trường và các em học sinh bày tỏ lời cảm ơn đến Nhà báo Bùi Ngọc Hải và gia đình đã đến thăm, tặng quà cho các học sinh nghèo của Trường, góp phần hỗ trợ và giúp các em đến trường được gần hơn vững tin hơn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.
Nguyễn Chí Tuệ