12
Chủ nhật, 07

Chương trình Thiện nguyện " Về với đồng bào khó khăn Sơn Động- Bắc Giang"

Nhịp cầu nhân ái

Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện năm 2020, BBT Hiephoanet.vn và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa- Hội BVQTE Tỉnh Bắc Giang tổ chức chuyến đi thiện nguyện " Sẻ chia yêu thương- Về với đồng bào khó khăn Sơn Động- Bắc Giang". Chương trình sẽ được diễn ra trong ngày 26-6-2020 tại hai xã Yên Định và An Lạc huyện Sơn Động. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và ngoài trời

Trong chương trình, đoàn sẽ tổ chức các gian hàng 0 đồng- Bao gồm quần áo, chăn màn, đồ dùng gia dụng ( cũ và mới) đồng thời thăm hỏi tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong hai xã. Qùa tặng gồm mì tôm, gạo và nhu yếu phẩm. Công tác vận động, quyên góp do CLB triển khai trên trang Facebook và Zalo của CLB. Tập kết và đóng hàng tại Tru sở của Hiephoanet.vn ( SN 68- đường Tuệ Tĩnh- TDP số 3- TT Thắng).

Những người trực tiếp tham gia chương trình cần đăng ký với BTC trước ngày 25/6. Mỗi người góp 250k để phục vụ di chuyển và sinh hoạt trong suốt hành trình. Các số ĐT liên hệ là : 0941122333 Đ/c Hiệp- Chủ nhiệm CLB; hoặc 0912 719 968 Đ/c Trần Thanh HHN.

BBT