11
thứ 7, 07

CLB Chung một tấm lòng trao tiền hỗ trợ hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhịp cầu nhân ái

Chiều 1/3, đại diện các thành viên trong CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa và một số nhà hảo tâm đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện. Cụ thể:

1/ Trao số tiền 35 000 000 ( Ba mươi lăm triệu) đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Sửu ở thôn Đông Ngàn- Thị trấn Thắng. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo năm 2019, có con tật nguyền, hai con còn nhỏ. Anh mới bị ngã cầu thang, bị chấn thương sọ não nặng. Gia đình lâm vào cảnh đặc biệt khó khăn, cần sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Hải Đức, Nguyễn Thảo, Nguyễn Trần, Hoa Quynh, Thu Thanh, Lethanh Nguyen, Nguyễn Bích Ngọc, Ngô Hạnh và Bùi Hạnh, mọi người đang đứng

2/ Trao số tiền 5 550 000đ ( Năm triệu năm trăm năm mươi ngàn) cho bà Trần Thị Tỳ ở thôn Chằm xã Đông Lỗ. Bà Tỳ thuộc diện hộ nghèo năm 2020. Có hai con. Con trai lớn đã mất, con gái đi lấy chồng xa. Hiện bà ở một mình trong căn nhà cấp 4 xập xệ. CLB đã vận động, cùng gia đình giúp đỡ bà xây căn nhà mới.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hoa Quynh, Thu Thanh và Hải Đức, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Toàn bộ số tiền ủng hộ 2 gia đình trên là do các thành viên trong CLB và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ. Ngoài số tiền được chuyển khoản vào các số TK của chủ nhiệm CLB ( đã thông báo cụ thể trên Face của CLB theo đường dẫn: https://www.facebook.com/groups/chungmottamlonghuyenhiephoa/?ref=bookmarks ), CLB đã nhận được sự ủng hộ trực tiếp từ các tấm lòng nhân ái sau đây:

- Chị Thanh Hải và Tạ Lan ( Hà Nội) 1 triệu đồng

- Cô giáo Bình THCS Đức Thắng 500k

- Nhóm cô Bài CLB 1,1 Triệu

-Chị Phượng Y tá TT 100K

- Chị Lương, Huệ,  Luân Công ty may U LI mỗi chị 100k

-Chị Hằng 50k, anh Đại 30k ( Công ty may U LI) .

-Chị Ly CLB 150 k

Chị Nga- CT Thủy nông Nam S Thương 100k

-Bà Vũ Thị Chín CLB 120K

- bà Bùi Hạnh- CLB 300K

Chị Ngọc Thái nguyên 200k

Chị Ngô Hạnh- Hợp Thịnh 100k

F Mai Ngô 200k

 CLB Chung một tấm lòng xin trân trọng cảm ơn tất cả các tấm lòng nhân ái đã tham gia ủng hộ để chương trình sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện Hiệp Hòa thành công tốt đẹp.

CLB CMTL