02
Thứ 5, 04

CLB Chung một tấm lòng chung tay giúp đỡ người già cô đơn

Nhịp cầu nhân ái

Đã nhiều năm nay, bà Trần Thị Tỳ ( 73 tuổi), thuộc diện hộ nghèo, ở thôn Chằm xã Đông Lỗ phải sống đơn độc nghèo túng trong ngôi nhà cấp 4 xập xệ có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.

Trong hình ảnh có thể có: nhà và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, phòng ngủ và trong nhà
Trước đây, bà cũng đã từng có một gia đình yên ấm. Có chồng cùng hai con, một trai, một gái, sống một cuộc sống bình yên nơi quê nghèo. Nhưng cuộc đời lại lắm sự éo le., trắc trở. Con trai bà đi bộ đội về , chưa kịp giúp đỡ gia đình đã chẳng may mất sớm. Đã thế, vợ chồng bà lại nảy sinh mâu thuẫn, không ở được với nhau. Kể từ đó, gia đình bà tan vỡ. Bà ở cùng cô con gái út. Đến khi cô con gái đi lấy chồng xa, bà ở có một mình ... Từ đó, càng về già, cuộc sống của bà ngày càng trở nên khó khăn trong đơn côi và nghèo túng.Đã thế, mấy năm nay, bà Tỳ hay nhớ nhớ quên quên... chả làm ăn gì được.Cuộc sống của bà dựa nhiều vào gia đình và bà con hàng xóm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, ngoài trời và thiên nhiên
Nay, mùa mưa bão đang đến gần, ngôi nhà của bà Tỳ đã xuống cấp trầm trọng. Anh em, con cháu trong nhà đã xúm lại hỗ trợ bà xây ngôi nhà mới. Tuy nhiên, do nguồn hỗ trợ của có hạn, gia đình rất mong các thành viên trong CLB Chung một tấm lòng và mọi tấm lòng nhân ái cùng phát tâm ủng hộ kinh phí để xây cho bà ngôi nhà chắc chắn hơn.
Mọi sự giúp đỡ xin mời liên hệ với CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa . . Chủ nhiệm: Trần Tuấn Hiệp- ĐT 0941122333. Số TK: 2505205391718 – NH Agribank Hiệp Hòa- Bắc Giang; hoặc 035 1000877196 ngân hàng Vietcombank TP Bắc Ninh. Chủ TK Trần Tuấn Hiệp.

BBT