01
Thứ 2, 06

Các cụ thôn Tân Dân ( Bắc Lý) ủng hộ chương trình " Đồng hành cùng người bệnh"

Nhịp cầu nhân ái

Chiều 26-11, tại khu văn hóa thôn Tân Dân xã Bắc Lý, đại diện 54 cụ bà đang sinh hoạt tại chùa làng đã tổ chức bàn giao 58 kg gạo quyên góp được cho chương trình " Đồng hành cùng người bệnh" của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa. Đến dự với chương trình có ông Đỗ Viết Bin trưởng ban mặt trận làng. Tại buổi giao nhận, bà Phượng, đại diện cho các cụ chùa Tân Dân cho biết đây là số gạo các cụ quyên góp được trong thời gian vừa qua để góp phần cùng CLB Chung một tấm lòng mang những suất cơm đến tặng cho những người bệnh đang điều trị tại trung tâm y tế huyện. Số gạo tuy không nhiều, giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng , là tình cảm của các cụ dành cho chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Duoc Dang, HộpŤhư ŤriÂn và Vũ Hoàng Thương, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại diện CLB đã đón nhận số gạo trên và cảm ơn các cụ chùa Tân Dân đã nhiệt tình ủng hộ chương trình. Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp các cụ quyên góp ủng hộ chương trình " Đồng hành cùng người bệnh".

THANH THU