01
Thứ 2, 06

CLB Chung một tấm lòng phát cơm từ thiện và trao quà cho bệnh nhân ung thư

Nhịp cầu nhân ái

Sáng 10-11, CLB Chung một tấm lòng đã tổ chức chương trình " Đồng hành cùng người bệnh"- phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa. Đây là chương trình thứ 20 của năm 2019. Theo kế hoạch, mỗi tháng CLB tổ chức phát cơm 2 lần, vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật đầu tháng và giữa tháng. Chương trình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của UB MTTQ, Hội LHPN, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa cùng một số đơn vị và các nhà hảo tâm, các TNV trong CLB. Đợt này, CLB đã phát gần 200 suất cơm cho các bệnh nhân.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Và trong chiều 10-11, CLB đã cử đoàn công tác đến thăm và trao số tiền 1 triệu 500 nghìn đồng cho bệnh nhân Trần Kim Oanh, 33 tuổi ở thôn Chớp xã Lương Phong. Chị Oanh bị ung thư vú giai đoạn 3, đang chuẩn bị phẫu thuật cắt bỏ khối u. Mặc dù bị bệnh hiểm nghèo, nhưng chị vẫn tự tin, vượt lên số phận. Đồng thời chị cũng là người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Qua đoàn công tác, chị Oanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cô bác anh chị em trong CLB đã chia sẻ và giúp đỡ chị và gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thanh Thuy Do, Hoa Quynh và Trần Kim Oanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

Dưới đây là danh sách các tập thể và cá nhân đã ủng hộ 2 chương trình này:

MTTQ huyện 500k

Hội LHPN huyện 300k

Hội LHPN Thị trấn 400k

Nhóm chị Hằng Tuấn 300k

Nhóm cô Bài CLB 300K

Bà Nga Thảo- k4-TT Thắng 200k

Bà Thu Thanh- CLB 50k

Bà Thúy Hậu-CLB 50k

Bà Chín CLB  50k

Bà Tha Đầm -CLB 50k

Bà Xuân CLB  50k

Bà Nghị- Đoan Bái 100k

Chị Chiên - CLB 50K

CLB xin trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân đã quan tâm ủng hộ chương trình.

CLB CMTL