01
Thứ 2, 06

Chương trình thiện nguyện " Về với đồng bào vùng cao Sơn Động- Bắc Giang"

Nhịp cầu nhân ái

Thực hiện  chương trình-kế hoạch của công tác thiện nguyện mùa đồng 2019, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với BBT Hiephoanet.vn và Hội bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang tổ chức chuyến đi thiện nguyện " Về với đồng bào vùng cao Sơn Động- Bắc Giang". Theo kế hoạch, chuyến đi sẽ được thực hiện vào ngày 23-10-2019. Địa điểm tặng quà lần này của đoàn là hai xã Dương Hưu và Long Sơn của huyện Sơn Động. Đó là hai xã nằm trong vùng đặc biệt khó khăn của huyện và của tỉnh, có địa hình đồi núi, các điều kiện sống còn thiếu thốn, mật độ dân cư thưa thớt, số hộ nghèo và cận nghèo đông, đang rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Lý Nguyen Thi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Danh mục hàng từ thiện chuyến này của đoàn có khoảng 60 bao quần áo, gồm quần áo mới và quần áo đã qua sử dụng (số này hiện đã gom đủ). 20 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, CLB đang tiếp tục vận động các đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ thêm đồ gia dụng như: xoong, nồi, quạt, chảo, bát đĩa...và tiền mặt, gạo, mì tôm.Mọi sự ủng hộ về hiện vật xin chuyển đến số nhà 67 đường vào BVĐK Hiệp Hòa. Về tiền mặt, xin liên hệ với Chủ nhiệm CLB Trần Tuấn Hiệp - Số ĐT 0941122333.

Các cá nhân có nhu cầu tham gia trải nghiệm chuyến đi xin mời đăng ký với Chủ nhiệm CLB trước ngày 19-10. Kinh phí đóng góp 300k/1 người để phục vụ cho việc ăn uống và đi lại của đoàn.

Xin trân trọng thông báo!

BTC