05
Chủ nhật, 04

Trao tiền ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đông Lỗ

Nhịp cầu nhân ái

Chiều qua, 25-8, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thơm tại thôn Nghĩa Tiến xã Đông Lỗ. Gia đình bà Thơm vừa trải qua những khó khăn đặc biệt. Chồng bà là ông Đỗ Văn Chương, nạn nhân chất độc da cam vừa đột ngột qua đời được ba ngày thì bà lại mắc bệnh liên quan đến mạch máu não. Gia đình đã kịp thời đưa bà ra bệnh viện Bạch Mai chữa trị. Sau khi được phẫu thuật, hiện tại bà Thơm đã xuất viện, tiếp tục điều trị phục hồi tại gia đình. Biết được hoàn cảnh đó, CLB Chung một tấm lòng đã vận động các tấm lòng hảo tâm ủng hộ với hy vọng góp một phần bé nhỏ giúp gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Nguyễn Lâm, Nguyễn Trần, Quyen Ngo Dinh, Thu Thanh và Xuân Trương Thị, mọi người đang đứng

Sau khi thăm hỏi, đại diện CLB đã trao cho gia đình bà Thơm số tiền ủng hộ là 3 500 000đ. Trong đó có 500 ngàn của Công ty TNHH MTV Hoàng Hải ( Sóc Sơn- Hà Nội) gửi tặng. Danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ chương trình sẽ được thông báo trên Panpage của CLB Chung một tấm lòng.

THANH TRẦN