Chung tay " Chắp cánh ước mơ " cho trẻ em nghèo hiếu học

Nhịp cầu nhân ái

Sau hai năm liên tiếp tham gia ủng hộ chương trình “ Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo” do Hội BV QTE tỉnh Bắc Giang tổ chức, CLB Chung một tấm lòng đã vận động các nhà hảo tâm trao 4 suất học bổng, mỗi suất 2 400 000đ cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.
Trong chương trình “ Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo” tỉnh Bắc Giang lần thứ 4, CLB rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi tấm lòng nhân ái để trao học bổng cho hai học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu sau đây:
1/ Em Đặng Thị Bắc Giang- học sinh lớp 6D- Trường THCS Xuân Cẩm. Nơi ở: Cẩm Xuyên- Xuân Cẩm, là con ông Đặng Văn Thuận và bà Nguyễn Thị Oanh. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo nhiều năm, do mẹ bị bệnh tật lâu năm, mới đây lại bị tai nạn, hỏng cả hai mắt. Bố đi làm thuê quanh năm cũng không đủ tiền trang trải thuốc men, nợ nần. Vượt lên hoàn cảnh đó, Giang luôn luôn học giỏi và tu dưỡng đạo đức tốt. Năm học 2018-2019 vừa qua, Đặng Thị Bắc Giang vẫn đạt danh hiệu HSG và được giải KK môn Tiếng Anh trong kỳ thi HSG cấp huyện vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

UB MTTQ huyện Hiệp Hòa thăm hỏi, động viên bà Nguyễn Thị Oanh sau khi bị tai nạn năm 2018

2/ Em Nghiêm Văn Hiếu- Học sinh lớp 7A5 Trường THCS Ngọc Sơn. Nơi ở Thôn Quyền xã Ngọc Sơn. Hiếu là con bà Nghiêm Thị Luyện. Gia đình Hiếu chỉ có hai mẹ con và thuộc diện hộ nghèo lâu năm nhất xóm. Mẹ Hiếu thuộc diện phụ nữ tật nguyền đơn thân nuôi con. Hiện tại, bà Luyện đã bị tật hỏng cả hai mắt lại thêm bệnh huyết áp, tim mạch và bướu cổ nên kinh tế vô cùng khó khăn. Vượt lên hoàn cảnh, Hiếu vẫn luôn gắng sức tu dưỡng, học hành. Năm học 2018-2019 vừa qua, Hiếu đạt danh hiệu HSTT, được thầy cô và bạn bè yêu quý.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Em Hiếu và người mẹ tật nguyền

Năm học 2019-2020 đã cận kề, CLB chung một tấm lòng rất mong nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể và các nhà hảo tâm để cùng CLB “ Chắp cánh ước mơ” cho 2 em học sinh nói trên.
Mọi sự ủng hộ xin được liên hệ trực tiếp với Ban chủ nhiệm CLB qua số ĐT: 0941122333
Chủ nhiệm Trần Tuấn Hiệp
2505205391718 Agribank Hiệp Hòa
0351000877196 Vietcombank TP Bắc Ninh
Đề nghị ghi rõ ỦNG HỘ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ.

CLB CMTL