04
Thứ 5, 06

Trường Mầm non Châu Minh thăm và tặng quà gia đình tại xã Hương Lâm

Nhịp cầu nhân ái

Chiều nay ngày 4/5, đại diện Trường Mầm non Châu Minh đã về thăm và tặng quà cho gia đình chị Ngô Thị Minh ở xóm Chùa, thôn Hương Câu, xã Hương Lâm ( Hiệp Hòa- Bắc Giang).  

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vũ Hạnh và Nguyễn Trần, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và em bé

Cô giáo Nguyễn Thị Đào- Hiệu trưởng Trường MN Châu Minh ( Phía trái) thăm gia đình và âu yếm, tình cảm với cháu bé hơn 3 tháng tuổi mồ côi cha

Được biết về hoàn cảnh thương tâm của gia đình chị Ngô Thị Minh có chồng là anh Nguyễn Văn Xuân đã không may bị cảm rồi đột ngột qua đời vào sáng 16/4 vừa qua. Chị Minh mới 31 tuổi. Anh chị sinh được 4 người con. Con lớn học lớp 4 và con bé nhất mới hơn 3 tháng tuổi. Gia đình thuộc diện khó khăn, nay chồng mất đi lại càng vất vả hơn nữa vì chị Minh phải chăm lo cho 4 người con nhỏ và mẹ già.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Bà Trần Thị Hiền ( áo đỏ) tặng quà cho mẹ con chi Minh cùng với các cô giáo Trường MN Châu Minh

Qua thông tin từ CLB Chung một tấm lòng của huyện Hiệp Hòa và hiephoanet.vn, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Châu Minh đã dành những tình cảm đặc biệt để chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chi Minh. Chiều nay, sau giờ làm việc, cô giáo Nguyễn Thị Đào- Hiệu trưởng và cô giáo Trần Thị Phương Quý- Bí thư chi đoàn cùng một số giáo viên nhà trường đã về thăm gia đình chị Minh. Các cô giáo rất xúc động trước hoàn cảnh và tặng 2,6 triệu đồng cùng một số quần áo cho cả mẹ con nhằm vơi bớt khó khăn cho gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Gau Truc, mọi người đang đứng

Những tình cảm đặc biệt của các cô giáo Trường MN Châu Minh dành cho mẹ con chị Minh

Cùng đi với đoàn có ông Trần Văn Thanh- Phó Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng, Trưởng ban biên tập hiephoanet.vn và bà Trần Thị Hiền( người xã Đông Lỗ)- là thành viên của CLB. Trước hoàn cảnh của gia đình, bà Trần Thị Hiền cũng tặng một số quần áo cho các con của chị Minh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ông Trần Văn Thanh và bà Trần Thị Hiền tại gia đình chị Nguyễn Thị Huyên- Thôn Hạc Lâm

Tiếp đó, đại diện CLB, ông Trần Văn Thanh và bà Trần Thị Hiền đã chuyển giúp tiền hỗ trợ hàng tháng của Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang cho cháu Nguyễn Văn Hiếu- 5 tuổi có mẹ là chị Nguyễn Thị Huyền ( Tật nguyền) nuôi con một mình ở thôn Hạc Lâm cùng xã.

Trần Tuấn Lê