04
Thứ 5, 06

Tiếp tục giúp đỡ gia đình bốn trẻ mồ côi ở Hương Câu- Hương Lâm

Nhịp cầu nhân ái

Vừa qua, HHN.VN đã đăng bài viết về hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Ngô Thị Minh ở xóm Chùa thôn Hương Câu xã Hương Lâm ( Hiệp Hòa- Bắc Giang) gặp cảnh ngộ thương tâm. Chồng chị là anh Nguyễn Văn Xuân, mới hơn 30 tuổi, bị cảm, đột ngột qua đời, để lại cho chị 4 đứa con thơ dại. Cháu lớn nhất mới học lớp 4, cháu nhỏ nhất vừa 3 tháng tuổi. Đã thế, cảnh nhà lại quá khó khăn, túng bấn.
Biết được thông tin đó, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã vận động các thành viên trong CLB và các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình. Lần 1, CLB đã về trao cho gia đình chị Minh số tiền là 2,5 triệu đồng. Sau đó, CLB còn nhận được hơn 40 kg gạo của anh Ngọ Văn Pháp ở Đại Thành và 1 triệu đồng của chị Nguyễn Lan Anh, quê TT Thắng, hiện đang công tác ở Hà Nội gửi về ủng hộ gia đình. Chiều 28-4 vừa qua, đại diện CLB đã về trao cho gia đình chị Minh số gạo và tiền nói trên.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hoa Quynh và Nguyễn Trần, mọi người đang đứng

Đại diện CLB Chung một tấm lòng trao quà cho gia đình chị Minh chiều 28-4

Được biết, trước đó, chị Nguyễn Mai cùng với các bạn cùng học lớp 12A7 Trường THPT Hiệp Hòa số 1 khóa 1998-2001 và một số bạn bè khác đã chung tay ủng hộ gia đình bốn cháu mồ côi số tiền là 3,8 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và sợi

Chị Mai trao quà cho gia đình 


Những sự sẻ chia, hỗ trợ kịp thời đó của các tấm lòng nhân ái đã góp phần xoa dịu nỗi đau, giúp gia đình chị Minh sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

 

NGUYỄN TRẦN